Gái một con Dương Mịch bất ngờ khoe chân dài miên man cùng nhan sắc như gái 20

24/06/2019 15:52 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau đổ vỡ hôn nhân với Lưu Khải Uy, Dương Mịch ngày càng trẻ đẹp. Xuất hiện trong bộ ảnh mới nhất, nữ diễn viên khoe sắc vóc như gái đôi mươi, khiến nhiều người ghen tị.

Dương Mịch - Tiểu hoa đán thị phi nhất C-biz

Dương Mịch - Tiểu hoa đán thị phi nhất C-biz

Từ những ngày đầu lập nghiệp tới khi đứng trên đỉnh cao danh vọng, từ khi còn là thiếu nữ cho tới lúc lập gia đình, hiếm có giai đoạn nào mà scandal không gắn liền với cái tên Dương Mịch.

Cuối năm 2018, chỉ vài tuần sau ngày kỉ niệm 5 năm cưới nhau, cặp trai tài gái sắc từng được ngưỡng mộ nhất C-biz đã thông báo quyết định ly hôn.

Từ đó tới nay, Dương Mịch hay bị truyền thông chỉ trích là ít về ghé thăm con gái nhỏ hơn 4 tuổi, mà chỉ bận rộn với các dự án trong sự nghiệp.

Chú thích ảnh
Bù lại cho đời sống hôn nhân không hạnh phúc, Dương Mịch ngày càng trẻ trung, quyến rũ
Chú thích ảnh
Gương mặt "không góc chết" của Dương Mịch
Chú thích ảnh
Tiểu hoa đán khoe chân dài miên man trong một bức hình đường phố đơn giản
Chú thích ảnh
Bộ phim truyền hình mới nhất mà Dương Mịch tham gia là "Trúc mộng tình duyên", đóng cặp với Hoắc Kiến Hoa. Tuy nhiên, phim vừa khép lại mà không ghi được dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả
Chú thích ảnh
Thời gian qua, Dương Mịch vướng tin đồn tình cảm với Hoắc Kiến Hoa khi đóng chung "Trúc Mộng tình duyên", sau đó là Đặng Luân khi có cử chỉ thân mật trong show "Mật thất đại đào thoát"

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Duy An
Theo China Entertainment

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm