'Gái già lắm chiêu V' giữ lịch chiếu Tết Nguyên đán nếu dịch bệnh được kiểm soát

30/01/2021 11:05 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Bảo Nhân và Namcito giữ lịch ra rạp phim Gái già lắm chiêu V đúng mùng 1 Tết Nguyên đán 2021, với hy vọng dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát và những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mọi người trong năm mới.

Phim 'Bố già' hủy ra mắt, 'Gái già lắm chiêu' họp báo online vì Covid-19

Phim 'Bố già' hủy ra mắt, 'Gái già lắm chiêu' họp báo online vì Covid-19

Vì tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, ê kíp thông báo hủy sự kiện ra mắt phim Bố già. Ê kíp Gái già lắm chiêu V sẽ họp báo online. Cùng với đó, nhiều sự kiện giải trí cũng thông báo hủy.

Tối 29/1, ê-kíp phim Tết 2021 Gái già lắm chiêu V bao gồm hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito, diễn viên chính Kaity Nguyễn và MC Bùi Quang Huy, đã có buổi họp báo online tại fanpage phim giữa lúc tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. 

Ngay sau khi thông tin về dịch bệnh được đưa ra vào ngày 28/1, hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito đã ngay lập tức cho huỷ sự kiện họp báo tại Hà Nội dự kiến diễn ra vào ngày 5/2 sắp tới để đảm bảo an toàn với cộng đồng và hạn chế mức thấp nhất rủi ro. 

Chú thích ảnh
Đạo diễn Bảo Nhân và Namcito, diễn viên chính Kaity Nguyễn và MC Bùi Quang Huy tại buổi họp báo online

Đạo diễn Bảo Nhân cho biết, anh cùng ê-kíp rất buồn vì công tác chuẩn bị cho sự kiện gần như hoàn tất nhưng phải ra quyết định hủy. Theo đạo diễn Namcito, không chỉ ở Hà Hội, buổi họp báo tại Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 3/2 cũng sẽ bị huỷ để đảm bảo an toàn và chấp hành yêu cầu không tụ tập của chính phủ.

Hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito nhấn mạnh: "Thiệt hại lớn nhất không phải nằm ở bao nhiêu tiền, mà đó là điều tôi luôn muốn tri ân anh chị phóng viên báo đài và khán giả ở cả hai miền cho sự ủng hộ của họ cho vũ trụ điện ảnh Gái già lắm chiêu trong 7 năm qua.

Đây cũng không phải là lúc thích hợp cho việc tính toán những thiệt hại mà quan trọng hơn là luôn sẵn sàng để đưa phim ra rạp vào thời điểm ổn định nhất". 

Chú thích ảnh

Kaity Nguyễn cũng hy vọng tình hình dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát để bản thân mình và cả ê-kíp có được một buổi họp báo thật sự ý nghĩa và trọn vẹn. Nữ diễn viên đã gửi những lời động viên cho cả ê-kíp, đặc biệt là hai đạo diễn cùng NSND Lê Khanh đang ở Hà Nội về những ngày tới rất khó khăn. 

Về phương án dự trù nếu dịch kéo dài, hai đạo diễn cho biết, họ phải kiên nhẫn và truyền tinh thần tích cực đến mọi người, để khi dịch bệnh được dập tắt, Gái già lắm chiêu V sẽ trở lại cùng những chiến lược để làm mới dự án trong mắt khán giả.

Chú thích ảnh

Còn 2 tuần nữa đến Tết, hai đạo diễn cũng như Kaity Nguyễn tin rằng dịch bệnh sẽ được kiểm soát. Nếu tình hình vẫn phức tạp, ê-kíp phải tính phương án phát hành khác vì "phải an toàn thì khán giả mới thật sự trở lại rạp và tận hưởng bộ phim một cách trọn vẹn nhất". 

Chú thích ảnh

Về nội dung phim, theo đạo diễn Bảo NhânGái già lắm chiêu V là làm cho mùa Tết nhưng nội dung phim xoay quanh những drama, gia đình và phụ nữ hoàn toàn thích hợp để chiếu vào nhiều thời điểm khác nhau trong năm. Vì vậy, nội dung phim sẽ không bị điều chỉnh.

Kaity vẫn hi vọng phim sẽ đúng mùng 1 Tết vì ngay từ ngày đầu tiên từ cái tên đến câu chuyện đều rất ý nghĩa để xem vào mùa Tết. 

Kaity Nguyễn bật mí: "Ý nghĩa của chữ V trong tựa phim không chỉ đại diện cho phần 5 mà còn là viết tắt là "Victory", nghĩa là "chiến thắng" mang hàm ý rằng chúng ta sẽ chiến thắng dịch bệnh". 

Chú thích ảnh

"Khi MAR6 sản xuất bất kỳ một dự án điện ảnh nào cũng sẽ phải phát hành ở rạp, sau đó mới phục vụ khán giả trên các nền tảng xem phim số. Chúng tôi kiên quyết giữ lịch phát hành tại rạp vào mùng 1 Tết nếu dịch bệnh được kiểm soát và khán giả vẫn ra rạp xem phim dù phải mang khẩu trang. 

Không chỉ Gái già lắm chiêu V, tất cả các bộ phim khác cũng mong muốn phục vụ khán giả vào đầu năm mới và hi vọng của chúng tôi hiện tại chỉ cần hòa vốn là đủ" - đạo diễn Bảo Nhân bày tỏ. 

Bảo Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm