'Gái già lắm chiêu' - Nhiều bí mật động trời…

12/03/2021 07:37 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Nằm trong “vũ trụ” Gái già lắm chiêu, bộ phim điện ảnh Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả công chiếu toàn quốc từ ngày 12/3 sau nhiều lần dời lịch do dịch Covid-19. Đến nay, sau những suất chiếu sớm, phim này đã thu về gần 21 tỷ đồng.

Xem 'Gái già lắm chiêu V': 'Đã mắt' ở diễn xuất và bối cảnh

Xem 'Gái già lắm chiêu V': 'Đã mắt' ở diễn xuất và bối cảnh

Phim "Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả" (đạo diễn: Bảo Nhân - Namcito) sẽ có những suất chiếu sớm vào ngày mai, 5/3 (chính thức công chiếu từ 12/3) là một tác phẩm có sự đầu tư khá chỉn chu, làm toát lên được hai chữ vương giả.

Phim kể về vòng xoáy tình-tiền, được-mất trước danh lợi. Câu chuyện “thắt nút” bằng việc bảo vật của Lý gia bị mất tại biệt thự Bạch Trà Viên. Chính sự việc này kéo theo hàng loạt tình huống kịch tính và phơi bày nhiều bí mật động trời mà những người can dự vào đó tưởng có thể giấu kín suốt đời.

Chú thích ảnh
Poster phim "Gái già lắm chiêu V"

Phim của đạo diễn Bảo Nhân - Namcito, với dàn diễn viên đầy thực lực và danh tiếng như NSND Lê Khanh, Kaity Nguyễn, NSND Hồng Vân, NSND Hoàng Dũng, Khương Lê, Lê Khánh, Anh Dũng… Đáng buồn, trong khi chờ phim công chiếu, NSND Hoàng Dũng đã qua đời vì bệnh hiểm nghèo.

Được kỳ vọng sẽ là đối thủ nặng ký của phim Bố già khi cả 2 cùng công chiếu cùng ngày. Nhưng thực tế, với những suất chiếu trước trong 1 tuần qua, Gái già lắm chiêu V dường như không còn cơ hội để lật ngược tình thế trong cuộc đua phòng vé, vì Bố già đã hơn 100 tỷ đồng bằng các suất chiếu sớm.

Tuy vậy, chất lượng chung, sự chỉn chu và diễn xuất đẳng cấp cao là những điểm sáng làm cho Gái già lắm chiêu V đáng xem.

Bảo Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm