G-Dragon và Sulli chính thức bác bỏ tin đồn yêu nhau

17/03/2017 12:00 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Thời gian qua đã lan truyền tin đồn về mối quan hệ giữa G-Dragon, trưởng nhóm nhạc K-pop nam đình đám Big Bang, với Sulli, cựu thành viên nhóm K-pop nữ f(x). Tuy nhiên, công ty quản lý của G-Dragon, YG Entertainment, đã bác bỏ tin đồn đó.

Chuyện hẹn hò của G-Dragon và Sulli bắt đầu được lan truyền rộng trên mạng sau khi người hâm mộ nhận thấy hai ngôi sao dùng các món đồ trang sức giống nhau.


G-Dragon & Sulli

Đặc biệt là sau khi G-Dragon đăng bức ảnh chụp tay anh đeo chiếc nhẫn bạc có khắc chữ “sex”, trong khi Sulli cũng chia sẻ trên trang Instagram cá nhân một bức ảnh chụp tay cô đeo chiếc nhẫn giống hệt G-Dragon.

Tin đồn về mối quan hệ của hai ngôi sao tiếp tục được lan truyền khi cư dân mạng nhận thấy G-Dragon và Sulli cùng đi một chuyến bay tới Pháp hồi tháng 1.

Những bức ảnh được đăng tải trên mạng cho thấy hai ngôi sao này thật thư thái tại ghế ngồi trên máy bay. Tin đồn về mối quan hệ của G-Dragon và Sulli còn được củng cố thêm khi người hâm mộ biết rằng Sulli đã chia tay với bạn trai Choiza sau hơn hai năm gắn bó.

Thêm nữa, nhiều người còn nhìn thấy Sulli và G-Dragon trong một công viên giải trí hồi tháng 2, nhưng bên họ còn có một số bạn bè khác.


Hai người đeo nhẫn giống nhau bởi đây là món quà của một người bạn chung tặng

Tuy nhiên, hôm 16/3, công ty quản lý của Big Bang là YG Entertainment đã bác bỏ mọi tin đồn, khẳng định giữa G-Dragon và Sulli không hề có tình cảm đặc biệt nào, sau khi họ đã hỏi riêng trưởng nhóm Big Bang về chuyện này.

“Thông tin hoàn toàn sai và hết sức nực cười. G-Dragon đã cười lớn vì tin đồn thật ngớ ngẩn" - YG Entertainment tuyên bố và giải thích hai ngôi sao đeo nhẫn giống nhau vì đó là món quà do một người bạn chung của họ tặng.

Thêm nữa, kể từ khi cùng xuất hiện tại một công viên giải trí hồi tháng 2, G-Dragon và Sulli không hề gặp nhau do nam ca sĩ đang bận rộn chuẩn bị phát hành album solo mới.

Không chỉ có YG Entertainment phủ nhận tin đồn về mối quan hệ của hai ngôi sao, SM Entertainment, công ty quản lý của Sulli cũng khẳng định đó là thông tin sai sự thật.

Tuấn Vĩ
Theo Inquisitr

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm