G-Dragon và các thành viên Big Bang dìm hàng chuyện Seungri bị 'bạn gái cắm sừng'

17/10/2017 21:31 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trưởng nhóm nhạc Big Bang, G-Dragon từng "bóc mẽ" đời sống hẹn hò của em út Seungri trong một tập của Radio Star.

Không chỉ mình G-Dragon mà cả nhóm Big Bang đều xúm vào "trêu chọc" Seung Ri bằng cách hé lộ những thông tin về các cô bạn gái cũ của Seung Ri. 

Trong nỗ lực để tự thanh minh cho chính mình, Seung Ri tự thú: "Tôi vẫn thường bị các cô gái tự chối vì họ đã có bạn trai".

Chú thích ảnh
Seung Ri

Thế nhưng chỉ bấy nhiêu thôi không đủ để các thành viên của Big Bang dừng lại. G Dragon tiếp nối câu chuyện bằng cách kể về một cô bạn gái cũ của Seung Ri: "Cô ấy có quen biết bạn gái tôi, nên tôi đã đề nghị một buổi gặp nhau. Đến khi tôi hỏi về mối quan hệ với Seungri, thì cô gái ấy tỏ ra rất bất ngờ. Hóa ra Seungri đã "tưởng bở" về mối quan hệ của họ".

Thông tin trên nhận được sự đồng tình từ thành viên khác của Big Bang là Tae Yang. Anh cho biết sự hiểu lầm ấy đã kéo dài trong 1 năm. 

Chú thích ảnh

Cuối cùng, Seungri lên tiếng thanh minh bằng cách khai báo: "Tôi rất thích cô ấy. Chúng tôi đã viết thư cho nhau và tôi thậm chí còn trò chuyện với mẹ cô ấy qua điện thoại. Những điều ấy khiến tôi nghĩ rằng chúng tôi đang hẹn hò". 

"Nhưng hóa ra là cô gái đó thực sự đang hẹn hò với người khác trong khi qua lại với tôi", Seungri chốt lại.

Xôn xao tin các thành viên Big Bang sẽ đồng loạt nhập ngũ vào năm 2018

Xôn xao tin các thành viên Big Bang sẽ đồng loạt nhập ngũ vào năm 2018

Mới đây truyền thông Nhật Bản đồng loạt đưa tin 4 thành viên của Big Bang sẽ đồng loạt nhập ngũ vào mùa xuân năm sau.

 

Đông Hà (Theo My Daily)

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm