G-Dragon Bigbang lập kỷ lục tạp chí bán chạy nhất mọi thời đại

19/10/2020 11:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Gần đây, tạp chí Vogue Hàn Quốc đã đăng tải bộ bức ảnh chụp G-Dragon cùng với chú thích "G-Dragon trở lại trên trang bìa của Vogue trong 4 năm"và nhanh chóng trở thành tạp chí bán chạy nhất Hàn Quốc.

Cảm động trước lý do Blackpink rất được G-Dragon tôn trọng

Cảm động trước lý do Blackpink rất được G-Dragon tôn trọng

4 cô nàng Blackpink và G-Dragon hiện đang có mối quan hệ rất thân thiết. Có lẽ Jisoo là nguyên nhân chính để nhóm được đàn anh tôn trọng như vậy!

3 trang bìa lần lượt đại diện 3 "bản thể" khác nhau của thủ lĩnh nhà Bigbang. Cụ thể là G-Dragon, GD và Kwon Jiyong được viết bằng tiếng Hàn và "One Of A Kind" trên tất cả các tấm bìa cho số tháng 11.

G-Dragon, Bigbang, GD, Kpop, idol, tạp chí, Vogue
Thủ lĩnh Bigbang trên bìa tạp chí Vogue Hàn Quốc số tháng 11

Tạp chí nhanh chóng đã được bán trước trên website nổi tiếng ktown4u.com và trong 3 ngày đã bán được hơn 28.000 bản.

Được biết, con số này đã tạo nên một kỷ lục mới, vượt qua thành tích của Baekhyun (EXO) trên bìa tạp chí Harper's Bazaar số tháng 10. Theo đó, trang Allkpop đã nhấn mạnh G-Dragon là "thần tượng có tạp chí bán chạy nhất mọi thời đại".

G-Dragon, Bigbang, GD, Kpop, idol, tạp chí, Vogue
Doanh số bán vượt trội của G-Dragon

Sau khi giải ngũ, G-Dragon chưa bắt tay trở lại làng giải trí với âm nhạc. Anh bắt đầu bằng màn hợp tác với Nike cho ra mắt giày thể thao được giới trẻ săn đón, kết hợp với thương hiệu thời trang của riêng anh - PeaceMinusOne.

Sắp tới, anh cũng tiếp tục bắt tay với Nike tung ra mẫu giày PeaceMinusOne x Nike Air Force 1 Para-noise 2.0 trong tháng 11. Dự kiến sẽ tiếp tục gây "bão" cộng đồng đam mê giày.

G-Dragon, Bigbang, GD, Kpop, idol, tạp chí, Vogue

Mới đây, anh cũng được xếp hạng thứ 19 trong bảng xếp hạng thương hiệu nam thần tượng Kpop đang hoạt động tích cự cho tháng 10/2020.

Thành Quách
Theo Allkpop

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm