G-Dragon bị tung bệnh án lên mạng, lộ cả hình xăm, vết sẹo, fan bất bình

26/06/2018 10:50 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trong khi tranh cãi về việc G-Dragon được hưởng chế độ điều trị ưu đãi trong bệnh viện đang là chủ đề bàn tán của cư dân mạng trong bối cảnh có nhiều kiến nghị các binh sĩ đều phải được điều trị công bằng và bình đẳng thì công chúng Hàn Quốc tiếp tục bị sốc khi một người lính cùng quân ngũ với siêu sao K-pop đã đăng trên Instagram cá nhân một biểu đồ chi tiết về cơ thể của G-Dragon, trong đó gồm cả những hình săm và vết sẹo.

Với từ khóa là "Observation Log” (Nhật ký quan sát), bài viết này đăng bức ảnh một cơ thể người được đánh dấu chi tiết các vết sẹo và hình săm của G-Dragon. Bên cạnh đó, người lính này còn đưa chi tiết về loại đồng hồ mà G-Dragon đeo, đến cỡ đồ lót và giày.

Chú thích ảnh
Căn phòng mà G-Dragon đang nằm điều trị dành cho tất cả các binh lính

Tác giả của "Observation Log” dường như đã chia sẻ bài viết này với bạn gái vì phần trên đọc như một lá thư.

"Anh nghĩ em sẽ tò mò, vậy để anh kể cho em những gì mà anh đã quan sát được trong thời gian qua" – người lính viết và còn cho biết G-Dragon thường bắt tay mọi người.

Dù tính xác thực của bài viết trên trang Instagram chưa được xác định, song chuyện này đã khiến cư dân mạng Hàn Quốc hết sức phẫn nộ với mức độ vi phạm quyền riêng tư của bài viết.

Nhiều người Hàn Quốc vẫn sát cánh với G-Dragon cho dù tranh cãi đang diễn ra và tuyên bố giờ họ đã hiểu tại sao anh luôn muốn được giữ quyền riêng rư.

"Observation Log" thực sự gây sốc. Tôi hy vọng G-Dragon sẽ sớm cảm thấy ổn và hoàn thành nghĩa vụ quân sự của mình một cách an toàn” – một cư dân mạng viết.

"Làm sao mà G-Dragon có thể xử lý hết những chuyện như thế này...? Anh không phải là một động vật trong sở thú. Qua sát gì ở đây?" – một cư dân mạng khác viết.

Một người khác tỏ thái độ bức xúc: "Có rất nhiều ảnh và video ghi hình ảnh những ngày huấn luyện mà G-Dragon có thể không biết. Anh không thể là một "người lính trung bình" như thế. Hãy để anh yên".

"G-Dragon phải được bảo vệ từ những sự xâm phạm quyền riêng tư này. Báo chí đã lấy những chuyện như vậy để đăng tải rồi tuyên bố anh được hưởng chế độ điều trị ưu đãi trong bệnh viện. Ai là người có lỗi ở đây?" – một người viết.

Chú thích ảnh
Biểu đồ cơ thể chi tiết mô tả từng vết sẹo, hình xăm của G-Dragon bị tung lên mạng

Kể cả những người không phải là fan của G-Dragon cũng phải lên tiếng: "Tôi thậm chí không phải là người hâm mộ G-Dragon, nhưng bài "Observation Log" khiến tôi tức giận... Bạn có thể hình dung chuyện đó xảy ra với bạn không?".

YG Entertainment, công ty quản lý của G-Dragon, cũng lên tiếng với một tuyên bố chính thức, qua đó phủ nhận mọi cáo buộc nói rằng nghệ sĩ được hưởng ưu đãi trong quá trình điều trị.

"Xin chào, đây là YG Entertainment với tuyên bố chính thức về việc báo chí đăng tải thông tin G-Dragon được hưởng chế độ điều trị ưu đãi trong bệnh viện quân đội.

Làm ơn hãy hiểu rằng công ty phải mất một thời gian mới xác nhận được thông tin mà báo chí đưa, trong khi G-Dragon đang là một người lính nghĩa vụ và các tiến trình cần phải có thời gian.

G-Dragon mới phẫu thuật mắt cá chân và đang trong quá trình phục hồi tại bệnh viện quân đội. Gia đình và người thân đều hạn chế được thăm nom. Không có đại diện nào của công ty được phép thăm anh.

Sau khi hỏi gia đình G-Dragon, công ty tuyên bố rằng các bài viết đã đăng tải đều không đúng sự thật và đầy tính ác tâm. Không có bất cứ một sự điều trị ưu đãi nào và cũng không có phòng đặc biệt nào. G-Dragon nhập viện theo các quy tắc và tiêu chuẩn của quân đội.

Từ trước khi nhập ngũ, G-Dragon luôn có những vấn đề về vai. Kể cả khi xúc xúc tiến World Tour, mắt cá chân của G-Dragon luôn khiến anh bị đau. Tình trạng đó càng tồi tệ hơn trong thời gian huấn luyện quân sự.

Chú thích ảnh
G-Dragon đang thực hiện nghĩa vụ quân sự

Bác sĩ chẩn đoán có những mảnh xương đang di chuyển xung quanh gây tổn thương dây chằng và cơ bắp, gây nhiễm trùng nặng. Cần phải tiến hành phẫu thuật để loại bỏ những mảnh xương. Bệnh viện quân đội đề nghị phải chuyển tới một cơ sở y tế lớn hơn để tiến hành cuộc phẫu thuật này. Vì vậy G-Dragon đã thực hiện phẫu thuật để loại bỏ các mảnh xương và làn ổn định lại các dây chằng.

Giống như tất cả các ca phẫu thuật liên quan đến đầu gối và mắt cá chân, việc điều trị phẫu thuật phải được thực hiện bằng phương pháp điều trị phục hồi chức năng. Đây là một phần quan trọng trong quá trình phục hồi, vì vậy G-Dragon đã nhập bệnh viện quân đội sau khi phẫu thuật để phục hồi chức năng.

Phòng G-Dragon nằm điều trị chẳng có bất cứ thiết bị gì đặc biệt, mà chỉ là một phòng nhỏ dành cho tất cả binh lính.

G-Dragon được nằm trong phòng đó để đảm bảo thời gian điều trị của anh trong bệnh viện quân đội không bị xáo trộn khi có nhiều người thăm thân ra vào. Không hề có chuyện ưu đãi đặc biệt nào như báo chí đã đưa.

G-Dragon đang tuân thủ các quy định của bệnh viện trong thời gian điều trị. Anh đã dùng ngày phép của mình để áp dụng các phương pháp điều trị phục hội như vậy" - YG Entertainment tuyên bố.

Tranh cãi việc G-Dragon được đối đãi ngang hàm đại tá trong quân đội

Tranh cãi việc G-Dragon được đối đãi ngang hàm đại tá trong quân đội

Trưởng nhóm G-Dragon của Big Bang vừa bị cáo buộc nhận ưu đãi đặc biệt trong thời gian tại ngũ.

Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm