Founder Bàn Ghế Chơi Game với khát khao làm giàu từ thương mại điện tử

09/01/2023 12:08 GMT+7 | Bạn cần biết

Bắt đầu bước chân ra thị trường vào đầu năm 2019, Bàn Ghế Chơi Game đã được cộng đồng game thủ biết tới khá nhiều nhờ những sản phẩm chất lượng và giá thành rẻ. Đứng sau thành công đó, không thể phủ nhận công sức của Founder Trần Viết Cường, người sáng lập và vận hành Bàn Ghế Chơi Game

"Nương tựa" vào sức mạnh thương mại điện tử

Thương mại điện tử (TMĐT) bắt đầu được biết tới ở Việt Nam vào tầm năm 2003 với các giáo trình được xây dựng và đưa vào trường học. Sau đó gần 10 năm, vào 2012 ba sàn TMĐT tiêu biểu ở Việt Nam là Tiki, Sendo, Lazada đều được thành lập và sau đó 4 năm Shopee cũng "xông đất", mở ra một kỷ nguyên mới của mô hình kinh doanh "chỉ bằng một cú click chuột". Nắm bắt xu thế đó, Bàn Ghế Chơi Game đã tận dụng tối đa những ưu điểm của TMĐT đem lại để xây dựng một website tương tự có tên www.banghechoigame.vn và trực tiếp bán hàng trên đó. Việc mua hàng trên website banghechoigame.vn khá đơn giản, khách hàng chỉ cần lựa chọn sản phẩm, điền tên, địa chỉ, số điện thoại và hình thức thanh toán là đã hoàn thành việc đặt hàng.

Founder Bàn Ghế Chơi Game với khát khao làm giàu từ thương mại điện tử - Ảnh 1.

Founder Trần Viết Cường trong một hội nghị khách hàng của sàn TMĐT Tiki

Với khách hàng có thẻ tín dụng, việc mua trả góp với các sản phẩm trên website banghechoigame.vn cũng khá dễ dàng. Bàn Ghế Chơi Game đã hợp tác với ví điện tử Bảo Kim để mở hình thức trả góp qua thẻ tín dụng ngay trên website, đây là hình thức thanh toán hoàn toàn bảo mật, bảo đảm tối đa thông tin cũng như quyền lợi của người mua hàng.

Sản phẩm chất lượng, giá thành rẻ là mục tiêu

Lựa chọn sản phẩm để bán hàng luôn là điều khó với mỗi doanh nghiệp, vì sản phẩm là một phần quyết định tới thành công của doanh nghiệp. Ở Bàn Ghế Chơi Game, Founder Trần Viết Cường đã đặt ra quy chuẩn khắt khe trong việc lựa chọn sản phẩm với mục tiêu "3 có" đó phải là sản phẩm có thương hiệu – có chất lượng – và có giá thành rẻ.

Founder Bàn Ghế Chơi Game với khát khao làm giàu từ thương mại điện tử - Ảnh 2.

Một sản phẩm ghế chơi game E-Dra được cung cấp bởi Bàn Ghế Chơi Game

E-Dra là thương hiệu đầu tiên mà Founder Bàn Ghế Chơi Game lựa chọn và đưa vào website bán hàng. Đây là thương hiệu gaming gear của Việt Nam, họ có những sản phẩm giá rẻ, đẹp và chất lượng. Ghế E Dra chính là sản phẩm bán chạy nhất, vượt mặt doanh số các hãng ghế chơi game khác, thậm chí không những game thủ săn lùng mà còn được các nhân viên văn phòng tìm mua.

Ngoài thương hiệu E-Dra, Bàn Ghế Chơi Game cũng đa dạng các danh mục sản phẩm của các thương hiệu khác, trong đó phải kể đến như: Sihoo, Warrior và Centaur. Nếu như Sihoo có tính thương hiệu toàn cầu và lâu đời, thì Centaur là lựa chọn mới nhất nhờ tính "3 có" với điểm mạnh về giá rẻ, chất lượng và còn là thương hiệu được khai sinh tại Việt Nam.

Khách hàng là số 1

Với slogan "khách hàng là số 1", Bàn Ghế Chơi Game luôn áp dụng các chính sách bán hàng nhất quán và đem lại dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất. Khách hàng mua hàng tại Bàn Ghế Chơi Game sẽ được áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển toàn quốc, các sản phẩm cồng kềnh như bàn ghế gaming sẽ được hỗ trợ lắp đặt tận nơi với khách hàng ở nội thành Hà Nội. Các sản phẩm thuộc thương hiệu như E-Dra, Sihoo, Thronmax, Newmen, Warrior… còn có các trung tâm bảo hành tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh rất thuận tiện cho khách hàng tại các khu vực này.

Founder Bàn Ghế Chơi Game với khát khao làm giàu từ thương mại điện tử - Ảnh 3.

Các thương hiệu được quản lý bởi TC Online, trong đó có Bàn Ghế Chơi Game

Khát khao đưa Bàn Ghế Chơi Game vươn tầm từ thương mại điện tử

TMĐT đã làm thay đổi thế giới, điều đó đã được minh chứng rõ ràng với sự xuất hiện của các sàn TMĐT trong 10 năm qua. Việc bán và mua hàng xuyên biên giới đã trở nên quá dễ dàng với tất cả mọi người. Điều đó, càng thôi thúc Founder Bàn Ghế Chơi Game có những dự định táo bạo hơn với "con cưng" của mình. Anh ví von, chỉ khi chúng ta đưa được sản phẩm được bán bởi người Việt Nam tới đâu, thì "biên giới" của Việt Nam sẽ tới đó. Với TMĐT, Bàn Ghế Chơi Game hoàn toàn có thể đưa biên giới của mình vươn tầm thế giới. Chúng ta sẽ cùng theo dõi và đón chờ nhé!

Website: www.banghechoigame.vn

Địa chỉ văn phòng: Số 15A ngõ 41 phố Vọng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline, Zalo: 0964.48.0404

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm