Flycam khám Triển lãm ô tô Bangkok trước giờ G: Hàng loạt xe đổ bộ, 1 gian có cả chục chiếc cho thấy độ khủng đáng mong chờ

19/03/2023 11:15 GMT+7 | HighTech

Chỉ còn ít ngày nữa, Triển lãm Bangkok International Motor Show (BIMS 2023) sẽ chính thức diễn ra. Các hãng xe đang dần đưa sản phẩm trưng bày vào khuôn viên gian hàng.

Bangkok International Motor Show hứa hẹn là triển lãm ô tô khủng bậc nhất Đông Nam Á. Theo dự kiến, triển lãm sẽ mở cửa từ ngày 21/3/2023 cho khách tham quan. Đến nay, công tác chuẩn bị vẫn đang rất khẩn trương.

Flycam cho thấy một vòng khuôn viên Triển lãm BIMS 2023. Diện tích tổ chức lên tới 17,1 héc-ta, tức gần tương đương với Sân vận động Mỹ Đình (17,2 héc-ta) nên gian hàng nào cũng rộng lớn.

Lộ diện dàn xe tại Triển lãm Bangkok 2023:  - Ảnh 2.

Hai mẫu xe đã lộ diện tại gian hàng Mitsubishi ở Bangkok International Motor Show gồm Mitsubishi Xpander Cross 2023 và chiếc xe đua Mitsubishi Triton từng tham dự giải đua xe địa hình AXCR 2022. Có thể thấy diện tích của gian hàng khá rộng. Khu vực tấm ván ở giữa nhiều khả năng sẽ là nơi đặt tâm điểm chính của gian hàng.

Lộ diện dàn xe tại Triển lãm Bangkok 2023:  - Ảnh 3.

Gian hàng Mazda đã đầy ắp các mẫu xe, lên tới khoảng chục chiếc. Các mẫu xe quen thuộc có thể kể đến Mazda CX-8, Mazda CX-30, CX-5, BT-50, Mazda3... Gian hàng của Mazda có thiết kế khá đơn giản nhưng cũng có khả năng là do chưa trang trí xong.

Gian hàng của Hyundai tại BIMS 2023 cũng có số lượng xe lớn không kém. Chính giữa là hai mẫu xe điện Hyundai Ioniq 5 và Ioniq 6, trong đó mẫu Ioniq 6 chưa ra mắt thị trường Việt Nam. Xung quanh là mẫu MPV Hyundai Stargazer. Gian hàng của hãng xe Hàn Quốc nổi bật với màn hình LED cỡ lớn phía sau.

Flycam khám Triển lãm ô tô Bangkok trước giờ G: Hàng loạt xe đổ bộ, 1 gian có cả chục chiếc cho thấy độ khủng đáng mong chờ - Ảnh 6.

Banner cho thấy sẽ có sự hiện diện của Toyota Yaris mới tại BIMS 2023. Mẫu hatchback này vừa ra mắt phiên bản mới tại Thái Lan cách đây ít tuần. Hiện chưa rõ Toyota còn mang những xe gì tới triển lãm này.

Gian hàng của Peugeot hiện tại gồm mẫu 2008 và 3008. Dường như công đoạn thiết kế vẫn đang trong quá trình hoàn thiện.

Lộ diện dàn xe tại Triển lãm Bangkok 2023 trước giờ G  - Ảnh 8.

Chiếc Isuzu D-Max được trưng bày theo phong cách đi off-road khá lạ lẫm tại BIMS 2023. Có thể kỳ vọng thương hiệu Nhật Bản cũng sẽ mang tới đây mẫu SUV Isuzu mu-X.

Gian hàng của Honda vẫn đang trong quá trình hoàn thiện với thiết kế 3D lạ mắt. Tâm điểm năm nay sẽ là mẫu Honda CR-V thế hệ hoàn toàn mới.

Hai mẫu Maserati Ghibli và Maserati Grecale đã được chuyển vào khuôn viên triển lãm. Trong bức ảnh chiếc Ghibli, có thể thấy lấp ló bóng dáng của mẫu SUV Aston Martin DBX màu xanh dương ở gian hàng bên cạnh.

Lộ diện dàn xe tại Triển lãm Bangkok 2023:  - Ảnh 8.

Gian hàng của Audi tại BIMS 2023 được che chắn kỹ càng. Hiện các mẫu xe Audi đang mở bán tại Thái Lan gồm xe điện e-Tron, A3/RS3, A4/RS4, A5/RS5, A6/RS6, A7/RS7, A8, TT Coupe... Chưa rõ năm nay Audi sẽ mang mẫu xe nào mới tới triển lãm này.

Lộ diện dàn xe tại Triển lãm Bangkok 2023:  - Ảnh 9.

Tại gian hàng phụ trợ V-Kool xuất hiện chiếc xe điện ORA Goodcat của Trung Quốc. Mẫu xe điện này là sản phẩm của Great Wall Motor (GWM) - hãng cũng có gian hàng tại BIMS 2023.


Hoàng Dũng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm