Florentino Perez gọi Raul và Casillas là 'những kẻ dối trá vĩ đại'

13/07/2021 10:03 GMT+7 | Real Madrid

(Thethaovanhoa.vn) - Trang điện tử El Confidencial vừa công bố cuộc nói chuyện năm 2006 trong đó Chủ tịch Real Madrid Florentino Perez mô tả Raul Gonzalez và Iker Casillas là “hai kẻ lừa đảo vĩ đại”.

Florentino Perez: Vị chủ tịch của 1 siêu giải đấu không tồn tại

Florentino Perez: Vị chủ tịch của 1 siêu giải đấu không tồn tại

Florentino Perez đã nỗ lực xây dựng Super League trong 3 năm nhưng chỉ trong 48 giờ, mọi thứ đã tan thành mây khói.

Ông Perez chỉ trích hai huyền thoại của Real Madrid trong một cuộc nói chuyện riêng tư vào tháng 9/2006, 6 tháng sau khi ông kết thúc nhiệm kỳ đầu tiên với tư cách Chủ tịch Real.

Trong đoạn băng rò rỉ ghi lại cuộc nói chuyện của Perez, Chủ tịch Real cáo buộc Raul “đã hủy hoại Real Madrid với tính cách tiêu cực”.

Ông Perez cũng đổ lỗi cho tiền đạo huyền thoại của Real đã khiến ông phải rời ghế Chủ tịch CLB đầu năm 2006 trong khi đó Perez mô tả cựu thủ thành Iker Casillas là “thất bại vĩ đại”.

“Hai kẻ gian trá lớn trong lịch sử Real Madrid, số 1 là Raul, số 2 là Casillas”, vẫn lời Perez. Việc trang El Confidencial tiết lộ những phát ngôn gây sốc nói trên có thể khiến ông Perez bối rối bởi ông đã trở lại ghế Chủ tịch Real còn Raul hiện là HLV đội dự bị của Real, có nghĩa Raul là người làm công cho Perez.

Chú thích ảnh
Raul Gonzalez hiện là HLV đội dự bị của Real Madrid

Phản ứng trước thông tin mà El Confidencial đăng tải, ông Perez ra tuyên bố chính thức nhấn mạnh những bình luận của ông hồi 2006 đã bị tách khỏi ngữ cảnh của cả cuộc nói chuyện đồng thời cho biết thêm là ông dự định sẽ đưa vụ việc này ra tòa án.

Ông Perez từ chức Chủ tịch Real ngày 27/2/2006 sau khi bị chỉ trích vì quá tập trung vào việc phát triển thương hiệu toàn cầu của CLB thay vì những thành công trên sân đấu.

Cuộc nói chuyện được El Confidencial tiết lộ nói trên diễn ra vào tháng 9/2006 sau khi ông Ramon Calderon kế nhiệm Perez làm Chủ tịch Real Madrid.

Chú thích ảnh
Iker Casillas từng chơi hơn 700 trận cho Real Madrid

Với Iker Casillas, ông Perez nói về cựu thủ môn đã chơi 725 trận cho Real như thế này: “Anh ta không phải là thủ môn của Real Madrid. Hiện tại không phải và chưa từng là thủ môn Real. Casillas là thất bại lớn của Real Madrid”.

“Các CĐV yêu mến anh ta, nói chuyện với anh ta. Tôi không rõ vì sao họ lại ra sức bảo vệ Casillas”.

“Casillas là một trong những kẻ gian trá vĩ đại. Số 1 là Casillas. Số 2 là Raul”, ông Perez bình luận.

Trở lại với Raul, Perez tiếp tục công kích cựu tiền đạo huyền thoại đã ghi 323 bàn thắng sau 741 trận ra sân cho Real như thế này: “Raul tồi tệ. Anh ta nghĩ Real Madrid là của riêng mình. Anh ta dùng mọi thứ ở Madrid phục vụ lợi ích riêng”.

“Raul là nhân vật tiêu cực. Anh ta hủy hoại Real và tinh thần của các cầu thủ đến mức họ bảo Real tồi tệ, không phải Raul tồi tệ. Raul tồi tệ kinh khủng”.

El Confidencial tiết lộ cuộc nói chuyện gây sốc của Florentino Perez vào lúc Chủ tịch Real đang bị chỉ trích vì vai trò của ông này trong vụ lập giải đấu li khai Super League đầu năm nay, trực tiếp cạnh tranh với cúp C1 của UEFA.

Trong tuyên bố đáp lại thông tin gây sốc mà El Confidencial đăng tải, ông Perez nói: “Với những gì El Confidencial loan tải, trong đó có những đoạn nói đến tôi, tôi thấy cần làm rõ vấn đề”.

“Thật ngạc nhiên là dù mọi chuyện trôi qua đã lâu nhưng bây giờ El Confidencial khơi lại. Trong cuộc nói chuyện này có những câu bị tách khỏi ngữ cảnh chung của cuộc nói chuyện”.

“Cuộc nói chuyện này trôi qua đã lâu nhưng giờ lại được xới lên, theo tôi hiểu, là vì vai trò của tôi với tư cách là một trong những sáng lập viên của Super League. Tôi đã giao cho các luật sư của tôi, xem xét tiến hành các thủ tục pháp lý trong vụ này”.

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm