FLC trả giá 20 tỷ cho áo đấu của U23 Việt Nam, Nguyên Mạnh nghỉ thi đấu 6 tháng

12/02/2018 13:33 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - FLC trả giá 20 tỷ cho áo đấu của U23 Việt Nam, Nguyên Mạnh nghỉ thi đấu 6 tháng là thông tin chính bóng đá Việt ngày 12/2.

FLC trả giá 20 tỷ cho áo đấu U23 Việt Nam

Chiếc áo đấu và trái bóng có đủ chữ ký tất cả thành viên U23 Việt Nam được tặng cho Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã được tập đoàn FLC đấu giá thành công với mức 20 tỷ đồng. Sáng 12/2, Phó chánh Văn phòng Bộ LĐTB&XH Lưu Hồng Sơn cho biết sau chưa đầy 1 tuần tổ chức đấu giá áo và quả bóng của đội tuyển U23 Việt Nam tặng Thủ tướng, đã có nhiều tổ chức, cá nhân tham gia đấu giá.

Tập đoàn FLC là đơn vị đưa ra mức giá cuối cùng (20 tỷ đồng) và đã mua thành công 2 món đồ quý giá này. Ông Lưu Hồng Sơn cho biết ngày hôm nay sẽ báo cáo Bộ trưởng để sớm tổ chức lễ bàn giao áo, bóng và tiếp nhận tiền đấu giá từ FLC.

Cầu thủ U23 Việt Nam làm việc thiện, cựu thủ môn tuyển Việt Nam gặp chấn thương nặng

Cầu thủ U23 Việt Nam làm việc thiện, cựu thủ môn tuyển Việt Nam gặp chấn thương nặng

Cầu thủ U23 Việt Nam giúp đỡ nữ công nhân bị nợ lương tại Đồng Nai, thủ môn Nguyên Mạnh gặp chấn thương nặng khi cùng SLNA thi đấu tại AFC Cup sẽ là những tin chính của chuyển động bóng đá Việt tối 10/2.

Nguyên Mạnh đã phẫu thuật thành công, nghỉ thi đấu nửa năm

Thủ thành Trần Nguyên Mạnh của SLNA đã phẫu thuật thành công chấn thương tại Singapore. Nguồn tin từ SLNA cho biết Nguyên Mạnh sẽ phải nghỉ thi đấu từ 5 tới 6 tháng. Anh sẽ chỉ trở lại vào giữa mùa giải.

Đây là tổn thất rất lớn cho SLNA và cá nhân Nguyên Mạnh khi mùa trước, Nguyên Mạnh chỉ nghỉ thi đấu đúng 2 trận. Anh vẫn là một trong những thủ môn hay nhất Việt Nam và đang phấn đấu để trở lại đội tuyển.

Sau khi bình phục, Nguyên Mạnh sẽ phải nỗ lực hết sức để phấn đấu trở lại tuyển khi Bùi Tiến Dũng, Đặng Văn Lâm và Tuấn Mạnh đều đang thể hiện phong độ tốt. Thủ thành sinh năm 1990 từng là lựa chọn số một ở tuyển Việt Nam suốt giai đoạn 2014 - 2016.

Chú thích ảnh
Nguyên Mạnh đã phẫu thuật thành công, nghỉ thi đấu khoảng nửa năm. Ảnh: Sông Lam FC

Iran vô địch Futsal châu Á 2018

Đội tuyển futsal Iran đã đăng quang ngôi vô địch Giải futsal châu Á 2018 sau thắng lợi trước Nhật Bản. Hassanzadeh (cú đúp), Tavakoli và Tayyebi đã thay nhau lập công mang chức vô địch về Iran.​ Đây là lần thứ 12, Iran vô địch đấu trường này. Chiến thắng “4 sao” cũng khẳng định sự vượt trội hoàn toàn của đội bóng Tây Á.

Với Futsal Nhật Bản, đội bóng của cựu HLV trưởng Futsal Việt Nam Bruno Garcia đã tiến bộ rất nhiều nhưng chừng đó là chưa đủ để lật đổ quyền lực của Futsal Iran.

Bạch Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm