FLC Thanh Hoá thuê thầy khủng cho tham vọng châu lục

10/12/2017 18:40 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) – Theo kế hoạch dự kiến, tân HLV trưởng của FLC Thanh Hoá sẽ có mặt tại Hà Nội vào ngày 11/12/2017.

Đây là một ông thầy có quốc tịch châu Âu, từng đảm đương nhiệm vụ GĐKT của một trong những đội bóng nổi tiếng ở châu Âu, nhưng cũng không thiếu kinh nghiệm ở ĐTQG khi từng góp sức đưa một đội bóng tham dự VCK EURO 2016.

Ngoài ra, vị HLV này còn có quãng thời gian khá dài làm việc tại vùng Vịnh cho các đội bóng nổi tiếng của Qatar, Syria hay Iraq. Nói tóm lại, tân HLV trưởng của FLC Thanh Hoá tuy không sở hữu danh hiệu vô địch Champions League như người tiền nhiệm Ljupko Petrovic nhưng ông này lại nổi trội hơn nhờ lý lịch đa dạng và hoành tráng.

Chủ tịch CLB FLC Thanh Hoá: ‘Dự AFC Champions League 2018 là nghĩa vụ quốc gia’

Chủ tịch CLB FLC Thanh Hoá: ‘Dự AFC Champions League 2018 là nghĩa vụ quốc gia’

Đó là lời nhấn mạnh của ông Doãn Văn Phương, Chủ tịch CLB FLC Thanh Hoá, ngay sau khi đội bóng xứ Thanh xác nhận chắc chắn tham dự AFC Champions League, thế chỗ của Quảng Nam FC chưa hội đủ điều kiện.

Hiện tại FLC Thanh Hoá đang gấp rút chuẩn bị cho vòng sơ loại AFC Champions League 2018. Theo lịch thi đấu của AFC, FLC Thanh Hóa sẽ làm khách trên sân của CLB Eastern SC (Hong Kong Trung Quốc) vào ngày 23/1/2018. Nếu vượt qua trận này, đội bóng xứ Thanh sẽ chơi trận play-off với Suwon Samsung Bluewings sau đó 1 tuần.

Vì thế, trong khi các CLB ở V-League 2017 đang cho cầu thủ nghỉ ngơi sau một mùa giải căng thẳng thì FLC Thanh Hoá đã có lệnh tập trung trở lại từ ngày 21/12, và dự kiến họ sẽ ra mắt HLV trưởng mới cùng một số nội binh ngôi sao mới được chiêu mộ vào ngày 23/12.

Trong lần đầu tiên được đại diện bóng đá Việt Nam tham dự đấu trường danh giá nhất châu lục ở cấp độ CLB, FLC Thanh Hoá quyết tâm để lại dấu ấn, và bước đi đầu tiên của họ là đưa về một HLV trưởng có lý lịch hoành tráng bậc nhất trong lịch sử V-League để giúp đội bóng hiện thực hoá tham vọng vươn ra châu lục của mình.

MM

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm