FLC Thanh Hóa thiết quân luật, miễn nhiệm đội phó Mai Tiến Thành

21/04/2018 11:29 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng ngày 21/4/2018, BLĐ CLB FLC Thanh Hóa và toàn thể cầu thủ có cuộc họp rút kinh nghiệm toàn đội nhằm tăng cường kỉ luật cũng như các hoạt động của CLB. Đây là động thái mới nhất của đội bóng xứ Thanh sau trận hòa 1 - 1 đầy đáng tiếc trước XSKT Cần Thơ tại vòng 6 Nuti Cafe V-League 2018.

Đây là trận hòa thứ 3 liên tiếp của FLC Thanh Hóa trên mọi đấu trường kể từ sau khi HLV người Romani Mihail chấm dứt hợp đồng với CLB và trợ lí Hoàng Thanh Tùng lên thay. Trong trận đấu này, dù chơi lấn lướt và ép sân, cũng như cầm bóng hoàn toàn vượt trội nhưng FLC Thanh Hóa để cho đối thủ gỡ hòa ở phút 76 và phải chia điểm đầy đáng tiếc.

Sau khi trận đấu kết thúc, một số khán giả có mặt tại sân đã có những lời lẽ khá nặng nề với HLV Hoàng Thanh Tùng và các cầu thủ FLC Thanh Hóa vì có thành tích thi đấu chưa tốt. Tuy nhiên, đội phó Mai Tiến Thành dù là người có kinh nghiệm thi đấu dày dặn nhưng đã không kiềm chế được bản thân sau những chỉ trích của khán giả.

FLC Thanh Hóa 1–1 XSKT Cần Thơ: Chủ nhà bị cầm chân đầy thất vọng!

FLC Thanh Hóa 1–1 XSKT Cần Thơ: Chủ nhà bị cầm chân đầy thất vọng!

Kiểm soát hoàn toàn thế trận, tạo ra vô số cơ hội ghi bàn mười mươi và có bàn thắng dẫn trước song sự vô duyên và một chút chủ quan đã khiến FLC Thanh Hóa bị XSKT Cần Thơ cầm chân đầy thất vọng.

Anh đã có những đáp trả bằng lời lẽ, thái độ chưa đúng mực với khán giả có mặt tại sân vận động Thanh Hóa. Sau khi xem xét kĩ tình huống, BLĐ CLB FLC Thanh Hóa quyết định sẽ miễn nhiệm vị trí đội phó, treo giò 3 trận đấu và phạt tiền mặt với Mai Tiến Thành vì hành vì thiếu kiềm chế nêu trên.

CLB cũng thi hành thiết quân luật, yêu cầu toàn bộ các cầu thủ cần phải chấn chỉnh thái độ, tinh thần thi đấu cũng như nghiêm túc tập luyện với cường độ cao để đạt kết quả tốt trong các trận đấu tiếp theo.

MM

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm