FLC Thanh Hóa để ngỏ khả năng ra sân của Tiến Dũng tại AFC Cup 2018

24/04/2018 14:10 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Trả lời trong buổi họp báo trước trận FLC Thanh Hóa và Yangon United (Myanmar) trong khuôn khổ bảng G AFC Cup 2018, trợ lý HLV FLC Thanh Hóa Nguyễn Chí Công bỏ ngỏ khả năng ra sân của thủ môn Tiến Dũng.

Trong các buổi họp báo trước trận tại AFC Cup 2018, cựu HLV trưởng CLB FLC Thanh Hóa Mihail thường khẳng định ngay việc Tiến Dũng có được bắt chính hay không. Tuy nhiên, ở lượt trận cuối tại AFC Cup 2018 và dưới thời HLV tạm quyền Hoàng Thanh Tùng, thông tin Tiến Dũng có được xuất phát trong đội hình chính thức hay không được coi là điều bí mật. 

Trợ lý HLV FLC Thanh Nguyễn Chí Công đã khẳng định trong buổi họp báo trước trận FLC Thanh Hóa và Yangon United (Myanmar), cơ hội ra sân của Tiến Dũng hiện đang là 50-50: "Trong khung gỗ FLC Thanh Hóa, chúng tôi đang có 3 thủ thành rất tốt là Thanh Thắng, Bửu Ngọc và Tiến Dũng. Từ thời điểm họp báo tới khi trận đấu diễn ra, chúng tôi còn tập 1 buổi nữa. Chính vì vậy, thủ môn nào cho thấy sự khát khao, duy trì được phong độ ổn định thì được BHL lựa chọn bắt chính trong trận cầu với Yangon United.

Cá nhân tôi không thể khẳng định Tiến Dũng sẽ được ra sân vào ngày mai. Các bạn chỉ có thể biết được điều này trước khi trận đấu diễn ra 2 tiếng". Dưới thời HLV tạm quyền Thanh Tùng, Tiến Dũng đã mất suất bắt chính tại V-League và AFC Cup 2018 vào tay thủ thành Thanh Thắng.

Chú thích ảnh
Mới đây, Tiến Dũng tham gia trình diễn thời trang

Trợ lý HLV FLC Thanh Nguyễn Chí Công cho biết, dù trận đấu với Yangon United (Myanmar) chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục nhưng đội bóng xứ Thanh sẽ ra sân với đội hình mạnh nhất và đặt mục tiêu chiến thắng: "Chúng tôi sẽ đá vì danh dự của đội bóng tại đấu trường châu lục. Bên cạnh đó, người hâm mộ Thanh Hóa cũng rất kỳ vọng chúng tôi sẽ có một trận đấu hay để chia tay AFC Cup 2018. BHL và các cầu thủ hiểu được điều này nên chúng tôi đặt quyết tâm chiến thắng trước đội bóng mạnh Yangon United (Myanmar)".

Vào lúc 18h00 ngày mai (25/4), FLC Thanh Hóa sẽ thi đấu trên SVĐ Mỹ Đình để tiếp đón Yangon United. Đây chỉ là trận đấu mang tính thủ tục với đội bóng xứ Thanh vì họ đã sớm bị loại tại AFC Cup 2018. 

Mới đây, Tiến Dũng góp mặt tại Vietnam International Fashion Week - Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân/Hè 2018 ở vị trí vedette trong bộ sưu tập nam nhằm tán dương tinh thần kiên cường của đội tuyển U23 Việt Nam và hiện thực giấc mơ của mình trên bản đồ thời trang thế giới.

An Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm