Filip Nguyễn và Quế Ngọc Hải kêu gọi CĐV ủng hộ ĐT Việt Nam trước thềm trận đấu quyết định với ĐT Indonesia

23/03/2024 20:59 GMT+7 | Bóng đá Việt

Hai tuyển thủ Việt Nam, Filip Nguyễn và Quế Ngọc Hải đã kêu gọi các CĐV tới Mỹ Đình tiếp sức ở trận đấu sắp tới.

Filip Nguyễn và Quế Ngọc Hải kêu gọi CĐV Việt Nam

ĐT Việt Nam sẽ tiếp đón ĐT Indonesia trên SVĐ Mỹ Đình vào ngày 26/3. Trước thềm trận đấu, , Filip Nguyễn và Quế Ngọc Hải đã kêu gọi các CĐV tới Mỹ Đình tiếp sức.

"Gác hết tất cả sang một bên đi, giờ là lúc chúng ta cần ở bên cạnh nhau lúc này. ĐT Việt Nam rất cần sự cổ vũ của người hâm mộ ở Mỹ Đình", Quế Ngọc Hải chia sẻ trên facebook cá nhân.

Trong khi đó, thủ thành Filip Nguyễn viết trên facebook: "Mọi người đã có vé chưa? Hôm thứ ba này chúng tôi sẽ gặp ai ở sân?".

Filip Nguyễn và Quế Ngọc Hải kêu gọi CĐV Việt Nam trước thềm trận đấu quyết định với ĐT Indonesia - Ảnh 2.

Filip Nguyễn kêu gọi CĐV tới SVĐ Mỹ Đình cổ vũ

Vé trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia đã được mở bán từ ngày 15/3/2024. Có 4 mệnh giá vé trận đấu tới lần lượt là 600 nghìn, 450 nghìn, 300 nghìn và 200 nghìn.

Sau thất bại 0-1 ở trận lượt đi trên sân Indonesia, đội tuyển Việt Nam chỉ còn một sự lựa chọn, đó là đánh bại đối thủ này trong trận tái đấu vào ngày 26/3 trên SVĐQG Mỹ Đình, qua đó lấy lại ngôi nhì bảng cùng lợi thế hơn Indonesia 2 điểm trong cuộc cạnh tranh vé đi tiếp vào Vòng loại thứ ba World Cup 2026 khu vực châu Á.

"Trận tới, sân nhà là lợi thế đối với đội tuyển Việt Nam. Indonesia có lẽ sẽ hướng đến một kết quả hòa. Vì vậy chúng tôi sẽ tính toán để đối phó các tình huống phản công, đó cũng là thế mạnh của Indonesia. Sau trận lượt đi, tôi cũng đã thu thập được nhiều thông tin về cầu thủ, từ đó giúp tôi có điều chỉnh cho trận tới. Hy vọng, về Hà Nội, chúng tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn. Chúng tôi mong CĐV hãy tới sân để cổ vũ mạnh mẽ cho đội tuyển như CĐV Indonesia đã truyền lửa cho đội nhà của họ", HLV Philippe Troussier chia sẻ.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm