Filip Nguyễn mất suất bắt chính ở V-League sau khi thủng lưới 10 bàn và mắc nhiều sai lầm trong chuỗi trận đáng quên

21/05/2024 19:34 GMT+7 | Bóng đá Việt

Thủ môn Filip Nguyễn bất ngờ ngồi dự bị ở trận đấu giữa CAHN và TP.HCM ở vòng 20 V-League mùa này.

Thủ môn số 1 của CAHN, Filip Nguyễn bất ngờ ngồi dự bị khi CAHN đá trên sân của TP.HCM vào tối nay. Thay thế cho Filip Nguyễn trấn giữ khung thành của CAHN là thủ môn Sỹ Huy. Đây là lần đầu Filip Nguyễn ngồi dự bị ở V-League mùa này. Thủ môn Việt kiều đã bắt chính ở 19 trận đấu trước đó cho đội bóng ngành công an. Tuy nhiên trong khoảng thời gian gần đây, Filip Nguyễn thường xuyên mắc sai lầm.

Filip Nguyễn mất suất bắt chính ở V-League sau khi thủng lưới 10 bàn và mắc nhiều sai lầm ở chuỗi trận đáng quên - Ảnh 2.

Đội hình ra sân của CAHN

Ở vòng đấu trước, Filip Nguyễn mắc sai lầm trong trận thua 1-4 Bình Dương của CAHN. Bên cạnh đó, Filip Nguyễn còn mắc sai lầm ở trận thua Nam Định hôm 4/5.

 "Đó là bóng đá, sẽ luôn có sai lầm. Nếu bạn sai lầm nhiều thì phải trả giá. Tôi nghĩ, sự tập trung là rất quan trọng với thủ môn. Tình huống đó không quá khó với Filip. Tôi tin là Nguyễn Filip sẽ trở lại sớm nhất", HLV Trần Tiến Đại của CAHN chia sẻ sau trận thua Bình Dương.

Trong 4 trận gần nhất ở V-League, Filip Nguyễn nhận tới 10 bàn thua. 

Filip Nguyễn mất suất bắt chính ở V-League sau khi thủng lưới 10 bàn và mắc nhiều sai lầm ở chuỗi trận đáng quên - Ảnh 3.

Filip Nguyễn mắc nhiều sai lầm trong thời gian qua - Ảnh: Hoàng Linh

Cách đây 1 tuần, thủ môn Việt kiều chia sẻ trên facebook: "Đời làm thủ môn đâu có đơn giản. Không biết bạn đã làm được bao nhiêu lần cứu thua. Nhưng mọi người sẽ luôn chỉ nhớ đến những sai lầm". Những dòng chua sẻ này được Filip Nguyễn đăng tải sau khi anh nổi giận ở trận thắng của CAHN trước Khánh Hòa. HLV Kiatisuk khi đó đã phải lên tiếng: "3 điểm là rất quan trọng, nhưng thủ môn cũng luôn muốn trắng lưới. Bởi vậy mà Nguyễn Filip mới bực bội. Trong bóng đá, mọi chuyện đều có thể xảy ra. Tôi sẽ nói chuyện lại với cậu ấy sau trận".

Với việc mất suất bắt chính ở CAHN, Filip Nguyễn còn có nguy cơ không được HLV Kim Sang Sik lựa chọn vào ĐT Việt Nam cho loạt trận FIFA Days vào tháng 6 tới.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm