Ferran Torres bị “bố vợ” Enrique dọa không cho đá

26/11/2022 22:27 GMT+7 | World Cup 2022

Ferran Torres bị “bố vợ” Enrique dọa không cho đá

Tiền đạo Ferran Torres đang hẹn hò với con gái của HLV Luis Enrique. Cả hai đều đang có mặt tại Qatar cho chiến dịch World Cup 2022 của ĐT Tây Ban Nha.

HLV Luis Enrique dọa không cho Ferran Torres thi đấu

Đầu năm nay, tiền đạo Ferran Torres đã công khai mối quan hệ với Sira Martinez - con gái của HLV Luis Enrique. Niềm vui nhân đôi cho ngôi sao của Barca khi anh được "bố vợ" điền tên trong danh sách 26 cầu thủ tham dự World Cup 2022 cùng ĐT Tây Ban Nha không lâu sau đó.

Trong trận khai màn World Cup của La Roja, Torres đã chứng minh việc "bố vợ" Luis Enrique chọn anh là hoàn toàn đúng đắn và không có sự thiên vị. Anh lập một cú đúp, góp phần vào chiến thắng 7 sao của Tây Ban Nha trước Costa Rica. Cầu thủ 22 tuổi cũng đồng thời dành tặng hai bàn thắng trên cho cô bạn gái - người đang có mặt trên khán đài SVĐ Al Thumana.

Ferran Torres (số 11) lập một cú đúp trong chiến thắng 7 sao của Tây Ban Nha trước Costa Rica

Ferran Torres (số 11) lập một cú đúp trong chiến thắng 7 sao của Tây Ban Nha trước Costa Rica

Bên ngoài sân cỏ, Ferran Torres và Luis Enrique cũng có một mối quan hệ tích cực. Nhưng có vẻ như cựu HLV Barca vẫn chưa sẵn sàng lên chức ông sớm. Trong buổi giao lưu trực tuyến mới đây, ông đã đe dọa "con rể" Torres nếu cầu thủ này ăn mừng bằng cách cách "mút ngón tay" (ám chỉ việc sắp có em bé).

"Nếu Ferran Torres mà ăn mừng kiểu đó, tôi sẽ rút cậu ta ra ngay lập tức. Cậu ta sẽ không bao giờ được ra sân nữa", HLV Enrique chia sẻ.

Trước đó, nhà cầm quân 50 tuổi đã nói vui rằng ông chọn Torres đá chính vì sợ sẽ làm phật lòng con gái. "Nếu tôi không chọn Torres, con gái tôi sẽ đuổi theo và chặt đầu tôi", Enrique hóm hỉnh chia sẻ.

HLV Enrique cảnh báo "con rể" trong buổi giao lưu trực tuyến mới đây

HLV Enrique cảnh báo "con rể" trong buổi giao lưu trực tuyến mới đây

Tây Ban Nha đang có lợi thế lớn ở bảng E khi đối thủ lớn nhất là ĐT Đức đã sảy chân trước Nhật Bản. Với những gì Torres đã thể hiện trong thời gian qua, anh chắc chắn sẽ là một mảnh ghép không thể thiếu trong đội hình của HLV Enrique ở những trận đấu kế tiếp.

Tiến Hưng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm