Fellaini: 'Một người như Carragher thì lấy tư cách gì mà phán xét tôi?'

03/05/2018 05:38 GMT+7 | Man United

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ Marouane Fellaini khẳng định Jamie Carragher không có tư cách phê bình chỉ trích, sau khi có hành động phun nước bọt vào mặt người khác.

 

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Sport/Foot mới đây, Marouane Fellaini một lần nữa lên tiếng phản pháo Jamie Carragher sau khi bị chỉ trích về phong cách thi đấu.

"Làm thế nào để một người như Jamie Carragher dám phán xét tôi? Cái gã đã nhổ nước bọt vào mặt một bé gái sau khi Liverpool để thua Man United đấy", tiền vệ người Bỉ nói. "Như các bạn đã biết thì các chuyên gia muốn giúp cầu thủ tiến bộ, bạn sẽ tập luyện nhiều hơn và chứng minh rằng họ đã sai".

Chú thích ảnh
Fellaini phản pháo Carragher
NÓNG: Carragher bị đình chỉ công việc sau vụ nhổ nước bọt vào fan nhí M.U

Carragher bị đình chỉ công việc sau vụ nhổ nước bọt vào fan nhí M.U

Jamie Carragher đã quay trở về London và chuẩn bị giải trình trước Sky Sports về vụ nhổ nước bọt vào mặt fan nhí của M.U.

Đây không phải là lần đầu tiên Fellaini và Carragher đấu khẩu. Năm 2016, tiền vệ người Bỉ đã đáp trả rằng: "Hắn ta là kẻ thường xuyên mỉa mai người khác và cũng thường xuyên triệt hạ đối thủ" sau khi bị Carragher tố cáo chơi bạo lực.

Trong một diễn biến khác, Fellaini được cho là muốn ở lại Man United với một bản hợp đồng dài hạn. Hồi tháng 9 năm ngoái, tiền vệ người Bỉ đã từ chối gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Old Trafford.

"Bây giờ tôi đã 30 tuổi, đang ở năm cuối của hợp đồng và tiến hành đàm phán với Man United", Fellaini chia sẻ. "Cũng có nhiều đội bóng đã gửi lời đề nghị nhưng tôi chờ xem điều gì sẽ xảy ra".

Được biết, tiền vệ người Bỉ đã được một số đội bóng Trung Quốc, cùng với Juventus, PSG, Fenerbahce và Besiktas liên hệ trong thời gian gần đây.

Thành Đạt

Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm