'Fast & Furious 8' có phá được kỷ lục tại Việt Nam?

18/04/2017 13:13 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Sau 3 ngày công chiếu thu 70,5 tỷ đồng, Fast & Furious 8 đã trở thành bộ phim có doanh số sau cuối tuần công chiếu cao nhất tại Việt Nam.

Năm 2015, Fast & Furious 7 – phần phim cuối cùng có tài tử Paul Walker tham gia – đã thu được hơn 7 triệu đô tại Việt Nam (150 tỉ), trở thành phim nước ngoài có doanh thu cao nhất tính đến thời điểm đó. Với lợi thế "thương hiệu", phần 8 đang có cơ hội để tiếp tục lập kỉ lục tại Việt Nam.


Dàn diễn viên Fast & Furious 8

Hiện Fast & Furious 8 đã thu hơn 532 triệu đô trên toàn thế giới, với hơn 100 triệu đô nội địa và 432 triệu đô ở các quốc gia khác. Bộ phim đã vượt Star War: The Force Awakens để trở thành phim có doanh thu mở màn cao nhất trên thế giới. Tại Trung Quốc, Fast & Furious 8 cũng thu được hơn 190 triệu đô, trở thành phim có doanh thu mở màn ba ngày cuối tuần cao nhất lịch sử quốc gia này.

Dàn người đẹp siêu mẫu gợi cảm đêm ra mắt 'Fast & Furious 8'

Dàn người đẹp siêu mẫu gợi cảm đêm ra mắt 'Fast & Furious 8'

Xe đẹp đương nhiên phải gắn với người đẹp. Đêm ra mắt 'Fast & Furious 8' tối qua (11/4) tại Hà Nội và TP HCM có sự góp mặt của dàn chân dài, người đẹp đình đám showbiz Việt.

Fast & Furious 8 không còn Paul Walker, câu chuyện sẽ tập trung vào cặp đôi Dom và Letty. Khi đi tuần trăng mặt ở Cuba, Dom đã nhận được một lời đề nghị thực hiện một nhiệm vụ vô cùng khó khăn, trong đó anh bị đặt vào vị trí đối đầu với cả đội của mình. 

Phim do F. Gary Gray đạo diễn với sự tham gia của dàn sao: Vin Diesel, Charlize Theron, Jason Statham, Dwayne Johnson, Luke Evans... đã ra rạp Việt hôm 14/4/2017.


Trailer phim

Linh Lan

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm