'Fast & Furious 7' sẽ ra rạp sớm hơn dự kiến

04/07/2014 16:40 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) – New York Daily News đưa tin, Universal cho biết hãng phim này sẽ phát hành phần 7 của loạt phim tốc độ Fast & Furious sớm hơn 1 tuần sau sự chậm trễ tạm ngưng sản xuất bởi cái chết bi thảm của ngôi sao Paul Walker.

Theo đó, Fast & Furious 7 sẽ được khởi chiếu vào ngày 3/4/2015, sớm hơn 7 ngày so với kế hoạch 10/4 trước đó.

"Cặp bài trùng" Paul Walker (thủ vai Brian O'Conner) và Vin Diesel (Dominic Toretto).

Báo Mỹ đánh giá, bom tấn được mong chờ nhất 2015 về đích trước dự kiến chính là minh chứng cho năng lực cũng như sự cố gắng vượt qua nỗi đau mất đi Paul Walker của dàn diễn viên tài năng Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Jason Statham, Dwayne Johnson và đạo diễn James Wan. 

Trước thời điểm qua đời vào đúng Lễ tạ ơn năm ngoái, ngôi sao phim hành động Walker đã hoàn thành hầu hết các cảnh quay của mình. Sau ngày định mệnh, studio Fast & Furious đã đóng cửa trước cú sốc tinh thần đối với toàn bộ nhà sản xuất cũng như êkip làm phim.

Êkip làm phim "Fast & Furious 7".

Kịch bản của bom tấn kinh điển cũng được chỉnh sửa một vài đoạn, đồng thời Cody và Caleb, hai em ruột của tài tử điện ảnh Walker được chọn là người thay thế anh trai hoàn thành những cảnh còn lại. 

Mới đây, nam diễn viên Johnson cũng đăng một bức ảnh của đoàn làm phim lên Instagram trong ngày cuối cùng thực hiện dự án phần 7 của loạt phim đình đám với dòng chú thích: "Hẹn gặp các bạn trên con đường lát gạch vàng. Một nơi khác. Một thời gian khác".

Hải Yến
Theo New York Daily News

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm