Fan vui mừng và ủng hộ Công Phượng chia tay Incheon United

02/06/2019 09:49 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Trước thông tin Công Phượng chủ động chia tay Incheon United, rất nhiều CĐV Viêt Nam ủng hộ quyết định của tiền đạo tuyển Việt Nam.

Công Phượng kết thúc hợp đồng với Incheon, sang Pháp thử việc

Công Phượng kết thúc hợp đồng với Incheon, sang Pháp thử việc

Sáng 2/6, ngay thời điểm Công Phượng có mặt tại Thái Lan hội quân cùng đội tuyển Việt Nam tham dự King’s Cup 2019, trang chủ của CLB chủ quản Incheon United thông báo kết thúc hợp đồng với tiền đạo này.

Sáng ngày hôm nay (2/6), CLB Incheon United  thông báo chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với Nguyễn Công Phượng. Công Phượng và CLB Incheon United đạt thỏa thuận chung về việc chia tay sớm hơn dự định. 

CLB Incheon United cho biết Công Phượng chủ động đề nghị rời đội bóng với lý do "tìm kiếm thử thách mới" và được ban lãnh đạo CLB đồng ý. 

Tiền đạo đội tuyển Việt Nam sẽ thử việc ở một CLB của Pháp trong vòng 1 tháng từ 15/6 đến 15/7, tức ngay sau khi cùng đội tuyển Việt Nam tham dự King's Cup.

Quyết định chấm dứt hợp đồng được đưa ra ngay từ hôm qua (1/6) do Công Phượng muốn nhanh chóng hoàn thành các thủ tục giấy tờ sang Pháp. Trước thông tin này, trên các fanpage bóng đá Việt Nam, người hâm mộ tỏ ra vui mừng và ủng hộ quyết định chia tay Incheon của Công Phượng.

Chú thích ảnh
Trong 2 trận đấu gần nhất của Incheon, Công Phượng không được đăng ký thi đấu.

"Hay quá, chứ cứ ở Incheon thì xuống phong độ mất, tưởng Incheon như nào chứ, thực sự như những trận vừa qua xem thì đây là tin mừng, về ngay với HAGL", bạn có facebook Hoàng Nga bình luận.

Chú thích ảnh
CĐV bóng đá Việt Nam vui mừng trước thông tin Công Phượng chia tay Incheon
 

 

Chú thích ảnh
"Về Việt Nam thôi anh ơi", là những bình luận thường xuyên nhất trên các fanpage bóng đá.

 

VIDEO màn trình diễn của Công Phượng trong trận Incheon United vs Daegu

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

 

Chú thích ảnh
Có những CĐV nghi ngại, Công Phượng khó lòng thành công tại châu Âu

An Bình 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm