Fan vừa tức giận vừa vui mừng với nghi án BTS bị chơi xỏ tại AAA

29/11/2018 22:17 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Tại  Asia Artist Awards (AAAs, Giải Nghệ sĩ châu Á) vừa qua, BTS đã đại thắng khi ẵm tổng cộng năm giải thưởng. Tuy nhiễn, vẫn có nhiều điều ARMY, cộng đồng người hâm mộ BTS, bất mãn về giải năm nay.

Lý do fan không hài lòng dù BTS thắng giải Nghệ sĩ châu Á (AAA)

Lý do fan không hài lòng dù BTS thắng giải Nghệ sĩ châu Á (AAA)

BTS vừa giành thêm một giải thưởng khác, lần này là danh hiệu Nghệ sĩ nổi tiếng tại lễ trao giải Nghệ sĩ châu Á (AAA) hôm 28/11.

BTS vừa đoạt năm giải, trong đó có giải Daesang (giải thưởng lớn). Dù vậy, ARMY cực kỳ bất mãn bởi sau khi dài cổ chờ màn biểu diễn của BTS, mic của các chàng trai lại bị hỏng!

Chú thích ảnh
BTS tại AAAs năm nay

“Các chàng trai của tôi làm sao có thể hát những khúc thiên thần khi không ai có thể nghe thấy giọng họ”, một ARMY phẫn nộ thốt lên.

May mắn, BTS là những nghệ sĩ rất chuyên nghiệp và biết cách kiểm soát cuộc chơi dù có bị hỏng một vài cái mic. Tuy nhiên, với một màn biểu diễn dài tới 10 phút cùng thời gian diễn tập hẳn rất công phu, một sự cố thế này thật sự khó hiểu!

Tại AAAs năm nay, BTS đã biểu diễn hai ca khúc có vũ đạo phức tạp là Fake Love Idol. Ngay từ những phút đầu tiên, rõ ràng đã có vấn đề với mic của BTS. Giọng của họ bị chìm trong nhạc nền và âm lượng mic của các thành viên cũng khác nhau.

Chú thích ảnh
Mic của nhiều thành viên BTS không hoạt động

Rất nhiều ARMY đã bày tỏ sự tức giận về sự cố này và thậm chí cho rằng BTS bị chơi xấu: “Chuyện này từng xảy ra ở giải GMAs và giờ là AAAs. Có điều gì đó không đúng. Thế nào mà mic của tất cả các nghệ sĩ khác đều hoạt động tốt mà tới BTS lại đột nhiên hỏng? BTS bị chơi xấu rồi”.

“AAA không nên để mic của BTS bị hỏng như vậy. Họ sẽ phải đối mặt với sự giận dữ ngút trời của nhiều người hâm mộ đấy!”

ARMY thậm chí đòi... FBI điều tra vụ việc

“Tôi không thích vụ mic của AAA bị hỏng trong màn trình diễn của BTS. Nhưng vui là điều đó cho thấy BTS không hề hát nhép”.

“Chắc AAA không thường để nghệ sĩ hát sống nên họ không có sẵn nhiều mic hoạt động tốt”.

“AAA bắt đợi bốn tiếng đồng hồ để rồi mic của BTS không hoạt động”.

“Các anh đã có màn biểu diễn tuyệt vời. Không phải là lỗi của các anh khi mic không hoạt động. Đó là lỗi của AAA. Cuối cùng thì, các anh vẫn chiếm trọn đêm nay”.

Cũng có thông tin mic của BTS vẫn hoạt động tốt trong đêm diễn nhưng có thể vấn đề nằm việc phát sóng.

Giả Bình (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm