Fan thắt ruột khi thấy Song Hye Kyo cô đơn trong bức ảnh đăng trên Instagram

18/01/2017 21:36 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Nhìn bức ảnh đen trắng của ngôi sao phim Hậu duệ mặt trời Song Hye Kyo trên trang Instagram cá nhân, nhiều người hâm mộ thấy thắt ruột khi trông cô thật buồn và cô đơn.

Bức ảnh đó khiến nhiều người đang tự hỏi phải chăng vì quá phấn khích sau khi đoạt giải Grand Excellence (Daesang) tại lễ trao giải Phim Truyền hình KBS 2016 đã khiến Song Hye Kyo đang rơi vào trạng thái mệt mỏi hoặc cô đang chìm trong nỗi buồn sâu đến mức không có giải thưởng nào giải tỏa được?


Bức ảnh mới được Song Hye Kyo đăng trên trang Isntagram cá nhân

Bức ảnh đen trắng này đã nhận được hơn 250.000 “like” và khoảng 1.800 lời bình luận, trong đó cư dân mạng có tên là yenghun viết: “Trông thật cô đơn”, còn  hunt_lee thì đặt câu hỏi: “Tại sao các bức ảnh đều là đen trắng?”.

Phải chăng Song Hye Kye đang cố gắng nói với người hâm mộ rằng cô đang rất buồn? Bức ảnh này đã khiến người hâm mộ có biệt danh là fansofsongcouple (người hâm mộ của cặp đôi Song) thẳng thắn bình luận: “Tôi không thích bức ảnh này, quá buồn”.

Còn cư dân mạng có biệt danh là honey_hk56 đề nghị Song Hye Kyo: “Làm ơn hãy chia sẻ một bức ảnh màu với chúng tôi. Chúng tôi nhớ đôi mắt đẹp của cô, chiếc mũi đáng yêu và đôi môi gợi cảm của cô!”.


Người hâm mộ đang "ngập" trong tin đồn Song Joong Ki & Song Hye Kyo đã kết hôn và họ đang mong mỏi hai người cùng đóng phim khác

Nhiều người hâm mộ khác lại đề nghị Song Hye Kyo đóng loạt phim truyền hình hoặc phim truyện nhựa mới với Song Joong Ki, đặc biệt là sau khi cả hai đều đoạt giải tại Lễ trao giải Daesang.

Ngoài những mong muốn Song Joong Ki và Song Hye Kyo cùng đóng phim khác, người hâm mộ còn đang “ngập” trong tin đồn rằng cặp đôi này đã bí mật kết hôn và gợi sự quan tâm trở lại tới cuộc sống tình cảm của nữ diễn viên.

Theo Asianstarz, hai tuần trước khi diễn ra lễ trao giải Daesang 2016, Song Hye Kyo đã đăng một bức ảnh cô đang khóc trên trang Instagram cá nhân. Hình ảnh này khiến nhiều người tự hỏi phải chăng Song Joong Ki hay bạn trai cũ Hyun Bin là lý do khiến cô “nhỏ lệ”.

Nhưng thực tế, bức ảnh đó được chụp tại buổi gặp gỡ người hâm mộ của cô ở Seoul và cô đã xúc động cám ơn những người hâm mộ trung thành đã ủng hộ cô trong suốt 20 năm sự nghiệp.

Tuấn Vĩ
Theo Yibada

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm