Fan sốc với thân hình trơ xương của thủ lĩnh Big Bang G-Dragon

11/10/2017 10:58 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sự sụt giảm cân nặng nghiêm trọng gần đây của G-Dragon đang khiến người hâm mộ cảm thấy sốc và hết sức lo lắng.

Chú thích ảnh
Gần đây, sau khi Seungri đăng một bức ảnh chụp chung với G-Dragon, các fan đã nhanh chóng nhận thấy khuôn mặt của thần tượng mình trông tiều tụy và hốc hác hơn bao giờ hết.
Chú thích ảnh
Ngay cả những người hâm mộ tại buổi biểu diễn M.O.T.T.E của anh ở Đài Bắc cũng nhận thấy G-Dragon đang trải qua thời kỳ giảm cân chưa từng thấy.
Chú thích ảnh
G-Dragon đã không cài khuy áo khi thể hiện một trong những ca khúc trong đêm... và người hâm mộ có thể nhìn rõ xương sườn của nam ca sĩ lúc anh đứng trên sân khấu
Chú thích ảnh
G-Dragon chưa bao giờ được ấn tượng là có vẻ ngoài đầy đặn, nhưng có lẽ đây là thời kỳ nam ca sĩ gầy nhất từ khi khởi nghiệp
Chú thích ảnh
Nhiều người hâm mộ bày tỏ lo ngại rằng lịch diễn tour dày đặc của thần tượng là nguyên nhân chính tạo ra cơn sốc cho cơ thể anh
Chú thích ảnh
Rất may, tour diễn M.O.T.T.E của G-Dragon đã kết thúc thành công. Và người hâm mộ hy vọng ngôi sao sẽ sớm trở lại trong tình trạng sức khỏe ổn định hơn, sau một thời gian nghỉ ngơi xứng đáng!
G-Dragon mặc đồ nữ nhuộm tóc đỏ nổi bật tại Paris Fashion Week 2017

G-Dragon mặc đồ nữ nhuộm tóc đỏ nổi bật tại Paris Fashion Week 2017

G-Dragon không phải nghệ sĩ châu Á duy nhất xuất hiện tại Fashion Week nhưng quả thực nam ca sĩ đã gây dấu ấn đặc biệt không phải ai cũng có thể làm được.

Duy An
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm