Fan react ra sao khi Blackpink trở lại với kinh phí sản xuất lớn nhất YG

27/07/2022 18:35 GMT+7 | Kbiz

Ngày 26/7, YG Entertainment xác nhận rằng nhóm nhạc nữ K-pop Blackpink đang chuẩn bị cho sự trở lại và các thành viên đã quay MV cho ca khúc sắp tới của họ.

Những lần Jisoo Blackpink khiến fan 'rụng tim' với vẻ ngoài sang trọng

Những lần Jisoo Blackpink khiến fan 'rụng tim' với vẻ ngoài sang trọng

Jisoo của Blackpink là một trong những thần tượng K-pop có vẻ ngoài tuyệt đẹp, bất kể cô nàng mặc gì. Phong cách và gu thời trang của cô nàng là điều cần lưu ý.

YG Entertainment cũng nói thêm rằng đây sẽ là sản phẩm có kinh phí lớn nhất lịch sử công ty: "Các thành viên của Blackpink hiện đang trong quá trình quay MV trở lại của họ. Đây là sản phẩm có kinh phí sản xuất lớn nhất từ ​​trước đến nay của hãng. Nhờ việc lên kế hoạch tỉ mỉ và chuẩn bị có tổ chức cho đến thời điểm này, quá trình quay phim đang diễn ra suôn sẻ".

Blackpink, Blackpink tin tức, Blackpink thfnh viên, Kpop, BLINK, Blackpink comeback, Blackpink trở lại, Kpop idol, Blackpink idol, Blackpink youtube, YG Entertainment

Ngay sau khi tin tức về sự trở lại của nhóm nhạc nữ được công bố, người hâm mộ đã không khỏi bày tỏ sự phấn khích và tập hợp thành một cộng đồng trực tuyến để chia sẻ những suy nghĩ của họ. Nhiều người hâm mộ đã vô cùng ngạc nhiên khi biết YG Entertainment đang đầu tư rất nhiều cho sự trở lại của Blackpink đã được chờ đợi từ lâu.

Chú thích ảnhBlackpink, Blackpink tin tức, Blackpink thfnh viên, Kpop, BLINK, Blackpink comeback, Blackpink trở lại, Kpop idol, Blackpink idol, Blackpink youtube, YG Entertainment

Cư dân mạng phản ứng (react): "Tôi rất vui mừng", "Tôi thực sự muốn họ công bố ngày trở lại cho nhóm", "Cuối cùng ngày này cũng đến", "Tôi rất vui vì cuối cùng họ cũng đã trở lại", "Blackpink cuối cùng đã trở lại", "Nhóm sẽ công phá các bảng xếp hạng âm nhạc cho mà xem", "Thật tốt khi YG đang đầu tư rất nhiều cho họ", "Tôi rất mong chờ video âm nhạc cho sự trở lại lần này của Blackpink", "Blackpink sẽ trở lại cùng lúc với SNSD?", "Hãy sớm trở lại!", "Tôi thực sự muốn họ cho chúng tôi biết ngày trở lại chính xác của các cô gái"...

Blackpink, Blackpink tin tức, Blackpink thfnh viên, Kpop, BLINK, Blackpink comeback, Blackpink trở lại, Kpop idol, Blackpink idol, Blackpink youtube, YG Entertainment

Trong khi đó, Blackpink có kế hoạch trở lại được mong đợi từ lâu vào tháng 8 năm nay, khởi động một loạt các dự án phát hành âm nhạc trong suốt năm 2022. Nhóm cũng dự kiến ​​sẽ thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới vào nửa cuối năm nay.

Danh sách các nghệ sĩ K-pop được đề cử cho VMA 2022

Lễ trao giải MTV Video Music Awards (VMA) 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 28/8 và các đề cử vừa được công bố. Bên cạnh hạng mục K-pop xuất sắc nhất, các nhóm nhạc xứ kim chỉ còn là ứng cử viên nặng ký cho 5 hạng mục khác và người hâm mộ không thể vui mừng hơn.

Xem tiếp TẠI ĐÂY

Thành Quách
Theo Allkpop

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm