Fan phát sốt trước siêu phẩm của Casemiro vào lưới Thụy Sỹ

29/11/2022 02:21 GMT+7 | World Cup 2022

Fan phát sốt trước siêu phẩm của Casemiro vào lưới Thụy Sỹ

Brazil đã sớm giành vé đi tiếp sau chiến thắng trước Thụy Sỹ. Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi do công của Casemiro.

Casemiro lập siêu phẩm vào lưới Thụy Sỹ

Trận đấu giữa Brazil và Thụy Sỹ đã diễn ra với thế trận áp đảo dành cho đội bóng đến từ Nam Mỹ. Những vũ công Samba thi triển những bài đánh quen thuộc về phía khung thành đối phương nhờ sự cơ động nơi hàng công. Dù vậy, trước một hàng phòng ngự được tổ chức kín kẽ và kỷ luật của Thụy Sỹ, cùng với đó là sự xuất sắc như thường lệ của thủ thành Yann Sommer, Brazil đã không thể có được điều mình cần là bàn thắng.

Sang đến hiệp hai, Brazil tiếp tục gây sức ép lên hàng phòng ngự đối phương. Thậm chí, Vinicius đã đưa được bóng vào lưới Thụy Sỹ. Tuy vậy, Richarlison đã ở vào tư thế việt vị trong tình huống trước đó khiến cho bàn thắng không được công nhận.

Brazil gặp bế tắc trong việc tìm đường vào khung thành Yann Sommer xuyên suốt trận đấu

Brazil gặp bế tắc trong việc tìm đường vào khung thành Yann Sommer xuyên suốt trận đấu

Càng về cuối trận, hàng phòng ngự của Thụy Sỹ càng cho thấy họ khó có thể bị xuyên thủng. Khi tất cả còn đang nghĩ về một trận hòa không bàn thắng thì người hùng của Brazil đã xuất hiện. Phút 83, trong một tình huống phối hợp tam giác với bộ đôi Rodrygo - Vinicius, Casemiro đã tung ra cú sút sấm sét hạ gục thủ thành Yann Sommer, đưa Brazil vươn lên dẫn trước đối thủ ở thời điểm quan trọng.

Tâm lý thoải mái sau khi có bàn dẫn trước giúp tâm lý các cầu thủ Brazil lên cao. Họ bảo toàn được tỉ số 1-0 cho đến khi tiếng còi mãn cuộc khép lại.

Casemiro hóa người hùng với siêu phẩm vào lưới Yann Sommer

Casemiro hóa người hùng với siêu phẩm cháy lưới Thụy Sỹ

Yann Sommer hay đến mấy cũng phải bó tay với tình huống này

Yann Sommer hay đến mấy cũng phải bó tay với tình huống này

Trước siêu phẩm vào lưới Thụy Sỹ, người hâm mộ đã không tiếc lời khen dành cho Casemiro. Trên Twitter, tài khoản @ColmanGaudense bình luận ngắn gọn: "Quá tuyệt vời", trong khi một người khác cho rằng Casemiro là tiền vệ phòng ngự hay nhất thế giới.

CĐM phát sốt trước siêu phẩm của Casemiro vào lưới Thụy Sỹ - Ảnh 5.

Quá tuyệt vời

Tiền vệ phòng ngự hay nhất thế giới

Tiền vệ phòng ngự hay nhất thế giới

CĐM phát sốt trước siêu phẩm của Casemiro vào lưới Thụy Sỹ - Ảnh 7.

Một cú sút búa bổ của Casemiro. Bàn thắng đầu tiên của anh ấy tại World Cup

Người dùng @unitedtrinity nhận định: "Đó là lý do tại sao Casemiro là cầu thủ duy nhất trong hàng tiền vệ của Brazil không bị thay ra"

CĐM phát sốt trước siêu phẩm của Casemiro vào lưới Thụy Sỹ - Ảnh 8.

Đó là lý do tại sao Casemiro là cầu thủ duy nhất trong hàng tiền vệ của Brazil không bị thay ra

Tài khoản @krrreq nhận xét: "Mọi người gọi Casemiro là "bước ngoặt" nhưng anh ấy còn hơn thế, khiến tất cả phải bất ngờ trước bộ kỹ năng hoàn hảo. Những đóng góp thật sự của anh ấy bị lu mờ khi còn chơi cùng Modric và Kroos".

Tài khoản @krrreq nhận xét: "Mọi người gọi Casemiro là "bước ngoặt" nhưng anh ấy còn hơn thế, khiến tất cả phải bất ngờ trước bộ kỹ năng hoàn hảo. Những đóng góp của anh ấy đã thật sự bị lu mờ khi chơi cùng Modric và Kroos".

Trong khi đó, thủ thành Yann Sommer lại trở thành chủ đề cho những tấm ảnh "chế" trên mạng bởi biểu cảm của anh khi đứng chôn chân chứng kiến bàn thắng của Casemiro. Cũng khó mà trách được Sommer khi cú sút của Casemiro đã khẽ sượt qua một cầu thủ của Thụy Sỹ, khiến quỹ đạo bay của trái bóng bị thay đổi.

Biểu cảm hài hước của Yann Sommer ngay lập tức bị đem ra làm ảnh "chế"

Biểu cảm hài hước của Yann Sommer ngay lập tức bị đem ra làm ảnh "chế"

Khi ăn trộm bị bắt gặp

Khi ăn trộm bị bắt gặp

Tiến Hưng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm