Fan phát cuồng khi Tiến Dũng hóa bồi bàn dễ thương

08/04/2018 20:28 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa) - Thủ môn U23 Việt Nam và CLB FLC Thanh Hóa Bùi Tiến Dũng cùng một số người bạn đã chung vốn mở quán cafe ở Hà Nội. Tranh thủ thời gian rảnh rỗi, Tiến Dũng hay Đức Chinh lại ghé quán để tự tay phục vụ đồ uống cho thực khách.

Fan phát cuồng khi Tiến Dũng hóa bồi bàn dễ thương

Tiến Dũng cùng một số người đồng đội trong màu áo U23 Việt Nam Quang Hải, Tiến Dụng, Đức Chinh...cùng chung tay mở quán cafe ở Hà Nội. Trước những hình ảnh dễ thương khi Tiến Dũng vận đồ phục vụ, fan nữ dành những lời tình cảm cho chàng thủ môn đội bóng xứ Thanh. "Hôn tới tấp vào mặt anh Dũng hộ em đi", bạn Jade Tran bình luận trên facbook.

Chú thích ảnh
Tiến Dũng phục vụ ở cửa hàng cafe. ảnh faccebook Nguyễn Đắc Văn
Chú thích ảnh
Tiến Dũng được khen dễ thương

Tiến Dũng dành tình cảm đặc biệt cho động vật 

Thủ thành Tiến Dũng đặc biệt dành tình cảm cho cho chú chó cưng khi nhiều lần anh chia sẻ hình ảnh trên trang facebook cá nhân. Trước tình yêu của Dũng dành cho động vật, người đàn anh Đức Huy đã dành những câu bông đùa cho Tiến Dũng: "Úi dời. 2 anh em trông giống nhau như 2 giọt nước ấy nhỉ. Mắt, mũi, miệng nhìn y hệt nhau, lại còn cả 4 chân nữa Dũng Bùi Tiến".

Chú thích ảnh
Tiến Dũng chia sẻ trên facebook cá nhân

 

Chú thích ảnh
Tiền vệ Phạm Đức Huy 

 Nguyên Mạnh trở lại tập luyện

Nguyên Mạnh bị chấn thương gãy tay khi SLNA đến làm khách trước Tampines Rover (Singapore) tại AFC Cup 2018 chiều 10/02. Sau khi được phẫu thuật ngay tại Singapore, Nguyên Mạnh đã có thêm 2 tháng nghỉ ngơi dưỡng thương. Hiện tại vết thương ở tay của Nguyên Mạnh đã lành, đội trưởng SLNA đã bắt đầu những bài tập nhẹ tại phòng gym để phục hồi dần thể lực từ 1 tuần nay.

Chú thích ảnh
Nguyên Mạnh bắt đầu tập luyện trở lại sau thời gian dài nghỉ để hồi phục chấn thương
Tiến Dũng cảm thấy 'quá đẹp' cùng Văn Lâm và Tuấn Mạnh

Tiến Dũng cảm thấy 'quá đẹp' cùng Văn Lâm và Tuấn Mạnh

Thủ thành U23 Việt Nam đã đăng tải trên facebook tấm hình chụp chung cùng 2 người đàn anh trên tuyển là thủ thành Văn Lâm và Tuấn Mạnh.

Mạc Hồng Quân "khoe" ảnh con trai đáng yêu

Chú thích ảnh
Tiền vệ CLB Than Quảng Ninh thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của cậu con trai

An Bình 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm