Fan phấn khích vì Sơn Tùng M-TP đưa Hải Tú vào MV 'Chúng ta của tương lai'

23/02/2024 10:48 GMT+7 | Giải trí

Sơn Tùng M-TP khiến khán giả bất ngờ khi tung poster quảng bá MV mới có sự xuất hiện của Hải Tú.

Mới đây, Sơn Tùng vừa đăng tải poster giới thiệu MV Chúng ta của tương lai. Đây sẽ là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của nam ca sĩ trong năm 2024. Tấm poster lập tức gây "sốt" cõi mạng bởi sự xuất hiện của Hải Tú - nàng thơ từng cùng anh xuất hiện trong ca khúc Chúng ta của hiện tại. Hình ảnh của Hải Tú được lồng vào phần khuôn mặt của Sơn Tùng, khiến nhiều fan đồn đoán nghệ sĩ đa tài muốn ẩn ý: trong tâm trí của Sơn Tùng chỉ có Hải Tú.

Bên cạnh đó, thời điểm phát hành ca khúc Chúng ta của tương lai cũng được ấn định vào lúc 0h00' ngày 8/3/2024 (ngày Quốc tế Phụ nữ). Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi chủ nhân hit Em của ngày hôm qua quay trở lại ra mắt MV mới vào thời điểm nửa đêm.

Fan phấn khích vì Sơn Tùng M - TP đưa Hải Tú vào MV 'Chúng ta của tương lai' - Ảnh 1.

Poster sản phẩm âm nhạc mới của Sơn Tùng M-TP

Bài đăng của giọng ca gốc Thái Bình nhanh chóng nhận về lượt tương tác "khủng" khi thu hút hơn 300 nghìn lượt thích, hơn 10 nghìn lượt chia sẻ và hơn 34 nghìn bình luận từ phía người hâm mộ. Nhiều người bày tỏ sự phấn khích khi hình ảnh của Hải Tú xuất hiện trong tấm poster MV, đồng thời cũng nóng lòng đón chờ ca khúc mới của anh:

"Trong Tú có Tùng, trong Tùng có Tú, ôi trời ơi".

"Hai người giống nhau như một, giống từng mm luôn".

"Hóng siêu phẩm mới của Sếp".

"Hy vọng bài hát mới của Sơn Tùng sẽ thật bùng nổ".

"Chuẩn bị hẹn nhau ra cà phê để cày view thôi".

Fan phấn khích vì Sơn Tùng M - TP đưa Hải Tú vào MV 'Chúng ta của tương lai' - Ảnh 2.

Teaser poster mà Sơn Tùng đăng tải trước đó vài ngày

Trước đó, Sơn Tùng và Hải Tú nhiều lần khiến khán giả chú ý khi hủy theo dõi nhau trên mạng xã hội và tung ra những động thái đầy ẩn ý. 

Người đẹp sinh năm 1997 chia sẻ dòng trạng thái đầy tâm trạng: "No one can change the past..." (không ai có thể thay đổi quá khứ...) , phía Sơn Tùng đáp lại: "... But someone gotta try" (... nhưng có một người sẽ thử). 

Động thái này khiến cộng đồng mạng "đoán già đoán non", nhưng cũng có người cho rằng đây là chiêu PR của cả hai cho dự án mới.

Fan phấn khích vì Sơn Tùng M - TP đưa Hải Tú vào MV 'Chúng ta của tương lai' - Ảnh 3.

Hải Tú và Sơn Tùng trong MV "Chúng ta của hiện tại"

Kể từ sau lần hợp tác chung trong Chúng ta của hiện tại,  Hải Tú dường như "im hơi lặng tiếng", hạn chế tham gia các hoạt động nghệ thuật. Sự xuất hiện của cô trên poster mới khiến khán giả cho rằng cô sẽ tiếp tục đảm nhận vai nữ chính trong MV.

Ngoài ra, đầu năm 2024, Sơn Tùng M-TP từng xác nhận sẽ có buổi offline dành cho các fan vào ngày 7/3. Có thể thấy, những động thái trên đều là kế hoạch truyền thông của Sơn Tùng M-TP nhằm quảng bá cho MV mới của mình.

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm