Fan nức nở khen ‘Chiến tranh giữa các vì sao’ phần mới

16/12/2015 14:03 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Người hâm mộ loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao (Star Wars) đã phải đợi khoảng 10 năm mới được xem phần phim mới. Và sự chờ đợi đã được đền đáp, khi phần phim mới, với tựa đề The force awakens (Thần lực thức tỉnh) hoàn toàn thỏa mãn sự kỳ vọng của họ.

Hôm 14/12, một số fan đã được xem Thần lực thức tỉnh tại buổi chiếu ra mắt phim ở Los Angeles.

“Mọi thứ tôi mong ước đều có trong tập phim này. Thật tuyệt vời” – người hâm mộ có tên là Brandon Jackson nói - “Tôi muốn kể với các bạn về nội dung của cả bộ phim, song không thể làm vậy. Có điều chắc chắn là bạn sẽ không thất vọng khi xem phim”.


Đạo diễn George Lucas (trái) tại buổi chiếu ra mắt phim

Câu chuyện trong tập phim này, do J.J. Abrams đạo diễn, tiếp nối phần phim ra mắt từ năm 1977. Nhiều khán giả từng thất vọng khi xem các tập phim phát hành trong giai đoạn 1999 - 2005. Tuy nhiên, sau khi dự buổi chiếu ra mắt Thần lực thức tỉnh, các fan khẳng định sức lôi cuốn của loạt phim này đã trở lại.

“Bộ phim vô cùng lôi cuốn. Đạo diễn Abrams và ê-kíp làm phim đã dàn dựng một tác phẩm thật tuyệt vời” – khán giả Mike Senna hào hứng chia sẻ.

Thần lực thức tỉnh có sự tham gia thủ diễn của dàn diễn viên gốc gồm Harrison Ford, Carrie Fisher và Mark Hamill cùng các gương mặt mới là Daisy Ridley và John Boyega.

Ngoại trừ vài chi tiết được hé lộ trong các trailer, nội dung của tập phim này được giữ kín tuyệt đối. Không ai có cơ hội xem trước, biết trước nội dung phim được phép tiết lộ điều gì ra ngoài. 


Đội quân vô tính xuất hiện tại buổi chiếu giới thiệu phim ở Los Angeles. Ảnh: Reuters

“Đây là tập phim chứa đầy cảm xúc, hoàn hảo một cách đáng kinh ngạc. Tôi yêu thích dàn diễn viên trong phim. Các cảnh quay thật tuyệt vời, âm thanh cũng vậy” – khán giả trẻ Cole Dickey nức nở khen phim.

Tại buổi chiếu giới thiệu phim, nhà làm phim George Lucas cũng có mặt và đã nhận được tràng pháo tay vang dội từ người hâm mộ. Ông là tác giả của Chiến tranh giữa các vì sao, song đã bán loạt phim này cho hãng Disney hồi năm 2012, với giá khoảng 4 tỷ USD.

Thần lực thức tỉnh sẽ được công chiếu ở Pháp và nhiều nước châu Âu vào ngày 16/12, trong khi Mỹ chính thức chiếu phim vào ngày 18/12.

Tuấn Vĩ
Theo Reuters

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm