Fan nữ hot nhất World Cup 'tiếp lửa' trận Nhật Bản vs Croatia

05/12/2022 20:59 GMT+7 | World Cup 2022

Nữ CĐV bốc lửa Ivana Knoll tiếp tục đăng tải những hình ảnh nóng bỏng của mình tại Qatar trước thềm trận đấu Nhật Bản vs Croatia ở vòng 1/8 World Cup 2022.

Fan nữ hot nhất World Cup tiếp tục 'tiếp lửa' cho ĐT Croatia

Ivana Knoll là người mẫu áo tắm và là cựu hoa hậu Croatia. Người đẹp 30 tuổi này nổi lên ở World Cup 2022 với những bức ảnh nóng bỏng của mình tại Qatar. Vẻ đẹp của Ivana Knoll và những bộ trang phục gợi cảm lấy cảm hứng từ lá cờ của Croatia khiến cô trở thành tâm điểm chú ý trên khán đài, mỗi khi ĐT Croatia thi đấu.

Mới đây, Ivana Knoll tiếp tục đăng tải những hình ảnh nóng bỏng của mình tại Qatar trước thềm trận đấu giữa Croatia và Nhật Bản ở vòng 1/8 World Cup 2022 (22h00, 5/12).

Nhật Bản vs Croatia

Bức ảnh mới nhất mà Ivana Knoll đăng tải trước thềm trận Nhật Bản vs Croatia

Fan nữ hot nhất World Cup đăng ảnh tiếp lửa cho ĐT Croatia - Ảnh 3.

Vẻ đẹp của Ivan Knoll gây chú ý tại World Cup 2022

Ivana Knoll mặc những trang phục hở hang đi ngược lại với quy định của chủ nhà Qatar đối với CĐV vào sân vận động. Trước những thắc mắc này, Ivana Knoll cho biết: "Nếu trang phục tôi trưng diện là không phù hợp, chính quyền Qatar chắc chắn đã có ý kiến. Nếu nước chủ nhà không phản đối hoặc đưa ra lệnh cấm, nghĩa là tôi được phép mặc những gì tôi thấy thích, thấy phù hợp. Tôi tới đây để cổ vũ bóng đá theo cách của tôi, trong khuôn khổ được phép. Đâu phải lần đầu tôi đi dự World Cup. Năm 2014, rồi 2018, tôi luôn xem bóng đá và đóng góp thêm màu sắc cho môn thể thao bằng cách đó".

Được đề nghị nhận định về hành trình của tuyển Croatia tại World Cup lần này, Ivana Knoll cho biết cô tin đội bóng quê nhà sẽ vào tới bán kết.

Ngắm những bức ảnh nóng bóng của Ivana Knoll tại World Cup 2022

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm