Fan “ngẫu hứng” làm sao tôn vinh Carrie Fisher trên Đại lộ Danh tiếng Hollywood

29/12/2016 07:55 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Người hâm mộ đang tìm nhiều cách để tôn vinh Carrie Fisher, Công chúa Leia trong loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao (Star Wars), trên Đại lộ Danh tiếng Hollywood.

Fan đã lấy một ngôi sao còn để trống và dùng các chữ dán để gắn tên Fisher trên ngôi sao cùng dòng chữ: “Có thể “Thần lực” sẽ luôn ở bên bà”. Xung quanh ngôi sao, người hâm mộ  đặt hoa và nến. 


Nữ diễn viên, nhà biên kịch kiêm nhà văn Carrie Fisher

Fisher chưa được gắn sao chính thức trên Đại lộ Danh tiếng Hollywood, tuy nhiên các nhà quản lý của Đại lộ này, một điểm đến ở Los Angeles, cho phép người hâm mộ có thể tôn vinh các thần tượng của họ tạm thời trên các ngôi sao còn trống.

Các ngôi sao trên Đại lộ Danh tiếng Hollywood được ủy ban giám sát là Phòng Thương mại Hollywood cấp. Các nghệ sĩ được gắn sao đều phải sẵn sàng chi khoản phí 30.000 USD.

Sau khi Fisher qua đời hôm 27/12 sau một cơn đau tim, lượng bán ra các cuốn sách của bà tăng đáng kể. Cuốn sách gần đây nhất của Fisher, The Princess Diarist, đã chiếm vị trí đầu danh sách best-seller của địa chỉ Amazon vào hôm 28/12.


Người hâm mộ đã gắn tên Carrie Fisher lên một ngôi sao trống trên Đại lộ Danh tiếng Hollywood tôn vinh nữ diễn viên

Trong khi đó, các cuốn Wishful DrinkingPostcards From The Edge cũng nằm trong Top 10 của Amazon, còn cuốn Shockaholic đứng thú 57. Còn trong Top 10 danh sách "Movers and Shakers" của Amazon, trong đó liệt kê những cuốn sách có lượng bán ra tăng nhanh nhất trong vòng 24 tiếng, thì có 5 cuốn là của Fisher.


Theo dự kiến, kênh HBO sẽ chiếu bộ phim tài liệu Bright Lights: Starring Debbie Reynolds And Carrie Fisher vào năm 2017. Song trước đó, vào dịp năm mới, HBO sẽ chiếu màn độc diễn Wishful Drinking của Fisher.

Bên cạnh đó, công chúng còn được nghe giọng nói của Fisher trong 2 tập mới của loạt phim hài hoạt hình Family Guy.

Tuấn Vĩ
Theo AP

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm