Fan mừng hụt vì tưởng Song Joong Ki và Song Hye Kyo cưới

08/02/2017 21:38 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Loạt phim truyền hình ăn kháchHậu duệ mặt trời (Descendants of the Sun) đã ngừng phát sóng từ giữa tháng 4/2016 ở Hàn Quốc và Trung Quốc, cặp ngôi sao Song Joong Ki và Song Hye Kyo liên tục bị “ép” thừa nhận họ là một cặp đôi thật ngoài đời.

Không chỉ có vậy, hai ngôi sao hallyu này, dù luôn khẳng định họ chỉ là bạn bè chứ không yêu nhau, tiếp tục chịu sức ép kết hôn, đặc biệt là khi hai người liên tiếp đăng các bức ảnh chụp cùng trẻ nhỏ trên trang Instagram cá nhân và sau đám cưới của cặp siêu sao Bi Rain & Kim Tae Hee hồi cuối tháng 1.


Cặp đôi Song Joong Ki & Song Hye Kyo

Giờ người hâm mộ của cặp đôi này được phen mừng hụt sau khi Laneige, thương hiệu mỹ phẩm mà Song Hye Kyo là người phát ngôn đã đăng tin bằng tiếng Hoa rằng, cuối cùng nữ diễn viên 35 tuổi chuẩn bị kết hôn.

“Người phát ngôn đẹp như thiên thần của Laneige, Song Hye Kyo, và “oppa” (anh) mới đây đã xác nhận ngày cưới. Thật hạnh phúc” – trang web giải trí I Love Stars đưa tin.

Tuy nhiên, trong dòng thông tin đó chỉ đề cập đến “oppa” chứ không nêu tên cụ thể của chú rể nên nhiều người hâm mộ tự hỏi liệu đây có phải là Song Joong Ki.


Song Hye Kyo là người phát ngôn của thương hiệu mỹ phẩm Laneige

Trang web I Love Stars cho biết thông tin được một người bạn của cặp đôi SongSong cung cấp và người này khẳng định đã nhận được thiếp mời từ cặp siêu sao.

Song chỉ vài phút sau khi đăng tải thông tin đó, Laneige đã “sửa sai”: “Người phát ngôn đẹp như thiên thần của Laneige, Song Hye Kyo, đang rất hạnh phúc”.

Sau dòng “đính chính” đó, nhiều người không tin SongSong sẽ nhanh chóng có một đám cưới và họ chỉ tin khi có thông báo chính thức từ Song Hye Kyo.

Cùng xem những hình ảnh đẹp của cặp đôi SongSong:


Tuấn Vĩ
Theo Yibada

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm