Fan MU xúc động cảnh Lisandro Martinez quỳ gối ăn mừng bàn thắng của Martial

10/04/2023 11:32 GMT+7 | Bóng đá Anh

Trung vệ Lisandro Martinez đã có một khoảnh khắc ăn mừng cực nhiệt sau khi giúp đồng đội có được tình huống tấn công và ghi bàn vào lưới Everton.

Fan MU xúc động cảnh Lisandro Martinez quỳ gối ăn mừng

MU vừa có chiến thắng quan trọng 2-0 trên sân nhà trước Everton. Đây là trận cầu mà "Quỷ đỏ" rất khát điểm để có thể tiếp tục giữ vững vị trí trong top 4 Ngoại hạng Anh. Dễ hiểu vì sao các ngôi sao MU vô cùng quyết tâm trong mọi đường lên bóng.

Khi tỷ số đang là 1-0 cho MU, trung vệ Lisandro Martinez có đường phất bóng dài lên tuyến trên khi quan sát thấy Marcus Rashford cùng Anthony Martinez đang ở vị trí thuận lợi. Dù vậy, đường chuyền lên của ngôi sao Argentina đã bị Seamus Coleman lao ra ngăn chặn.

Fan MU xúc động cảnh Lisandro Martinez quỳ gối ăn mừng bàn thắng của Martial - Ảnh 2.

Lisandro Martinez nổi tiếng là cầu thủ có cá tính mạnh

Thế nhưng, hậu vệ của Everton lại để cho bóng lọt qua chân với một pha tiếp bóng lỗi. Cơ hội đến với Rashford và anh tạo ra một đường chuyền ngang thuận lợi để Martial nhân đôi cách biệt cho MU. Một pha dàn xếp tưởng chừng đã bị ngăn chặn của MU nhưng cuối cùng thì bàn thắng vẫn đến nhờ sai lầm từ đối thủ.

Martinez ăn mừng sau bàn thắng của Martial

Phấn khích sau khi chứng kiến Martial ghi bàn, Lisandro Martinez đã quỳ xuống sân để ăn mừng một mình. Khoảnh khắc xúc động của ngôi sao sinh năm 1998 đã được nhiều máy quay ghi lại và nó như một hình ảnh phản ánh rõ nét quyết tâm của Martinez cũng như các cầu thủ MU trong trận đấu này.

VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm