Fan MU vui mừng trước tin thương vụ Rabiot sắp đổ bể

12/08/2022 06:52 GMT+7 | Man United

MU chuẩn bị hoàn thành thương vụ với Rabiot với mức phí 15 triệu bảng. Tuy nhiên, thỏa thuận dường như đã bị đình trệ khi các điều khoản cá nhân với tiền vệ này gặp “trở ngại”. Mặc dù có thể bỏ lỡ Rabiot, fan MU vẫn tỏ ra rất vui mừng trên Twitter.

 

Chuyển nhượng MU: Mẹ Rabiot đòi lương quá cao, Quỷ đỏ không mua nữa?

Chuyển nhượng MU: Mẹ Rabiot đòi lương quá cao, Quỷ đỏ không mua nữa?

MU đã đồng ý một thỏa thuận trị giá 15 triệu bảng cho tiền vệ Adrien Rabiot. Nhưng những đòi hỏi quá cao về mức lương từ mẹ kiêm người đại diện của cầu thủ này được có thể khiến việc thương vụ đổ vỡ.

 

Đầu tuần này, Juventus đã đồng ý một thỏa thuận trị giá 15 triệu bảng cho tuyển thủ người Pháp, theo đó Rabiot sẽ chuyển đến Old Trafford. Mặt khác, việc đàm phán về các điều khoản cá nhân vẫn đang diễn ra.

Tuy nhiên, các báo cáo cho thấy mẹ của Rabiot, bà Veronique Rabiot, người cũng là người đại diện của cầu thủ, đã yêu cầu MU trả lương hậu hĩnh cho con trai của mình kèm cả các điều khoản liên quan đến Champions League nếu như muốn Rabiot về Old Trafford. MU có thể sẽ không mua Rabiot nữa trước lời đòi hỏi quá cao này từ phía mẹ của cầu thủ.

Theo Gazzetta dello Sport, mức lương mà MU phải trả cho tiền vệ 27 tuổi là 10 triệu euro (8,46 triệu bảng) mỗi mùa, tương đương 160.000 bảng/tuần trong hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Với việc đàm phán hợp đồng đang trên đà đổ bể vì đòi hỏi quá cao từ bà Veronique Rabiot, fan Quỷ đỏ chẳng những không lo lắng, trái lại bày tỏ sự phấn khích trước thông tin này.

 

Chú thích ảnh
Thương vụ tiềm năng của Adrien Rabiot đến MU đang trên bờ vực đổ bể.
Chú thích ảnh
Tài khoản @MUFCTidy trên twitter đã viết: “Nếu vậy thì giờ tiệc tùng đã đến rồi”
Chú thích ảnh
Một người khác nói thêm:“Thật tốt, cậu ấy sẽ là một sai lầm mà chúng ta đang cố gắng mua và chỉ số của cậu ấy tệ khủng khiếp”.
Chú thích ảnh
Một người hâm mộ khác nói thêm: “Đúng rồi !!! xin hãy thất bại!! #NoToRabiot”.
Chú thích ảnh
Tài khoản Twitter @buckko7 tỏ ra rất vui vì thỏa thuận sẽ không được tiến hành dựa trên những đòi hỏi về tiền lương từ cầu thủ: "Nếu anh ta muốn có một khoản lương hậu hĩnh, tôi mong thà chúng ta bỏ đi còn hơn".
Chú thích ảnh
Một người dùng khác cũng tỏ ý hài lòng rằng câu lạc bộ đã không chấp thuận theo ý của cầu thủ: "Sự quyết đoán nằm ở đâu? Nếu ai đó đang cố gắng đẩy bạn vào thế khó và đòi hỏi bạn một thứ gì đó mà không thực sự đáng, bạn có thể bỏ đi. Đơn giản vậy thôi."

MU đã thể hiện sự quan tâm đến Rabiot sau khi thỏa thuận với Frenkie de Jong của Barcelona gần như thất bại. Erik ten Hag được cho đánh giá cao khả năng của Rabiot và đã nói chuyện với tiền vệ người Pháp qua điện thoại cho một động thái chuyển nhượng tiềm năng.

Cầu thủ 27 tuổi dường như đã hết kiên nhẫn và không còn muốn chơi ở Juventus. Anh chỉ còn một năm hợp đồng với đội bóng Serie A. Việc để Rabiot chuyển đến Old Trafford là cơ hội để đội bóng của Massimiliano Allegri có được một khoản phí cho cầu thủ này trước khi hợp đồng hết hạn.

 

Ngọc Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm