Fan MU: 'Cần gì 5 tiếng họp sa thải Ole. 5 giây là đủ rồi'

21/11/2021 17:00 GMT+7 | Man United

Quyết định sa thải Ole Solskjaer hoàn toàn không gây bất ngờ với fan MU. Một bộ phận bày tỏ sự cảm thông và tri ân Ole nhưng số đông thống nhất rằng đây là kết cục không thể tránh được.

MU sa thải Ole Solskjaer, bổ nhiệm Darren Fletcher làm HLV tạm quyền

MU sa thải Ole Solskjaer, bổ nhiệm Darren Fletcher làm HLV tạm quyền

Man United đã quyết định sa thải HLV Solskjaer sau cuộc họp khẩn kéo dài 5 tiếng đêm qua. Người tạm thời thay thế Ole sẽ là giám đốc kỹ thuật Darren Fletcher.

Sau thất bại mới nhất, ban lãnh đạo MU đã họp khẩn trong 5 giờ đồng hồ và thống nhất sa thải Solskjaer. Chủ tịch Joel Glazer dự kiến sẽ thông qua quyết định này trước khi MU ra thông báo chính thức. Theo tin của Manchester Evening News, cựu tiền vệ MU Darren Fletcher sẽ thay thế Ole làm HLV tạm quyền. Solskjaer thay Mourinho dẫn dắt MU từ tháng 12/2018 nhưng vẫn chưa giành được danh hiệu nào với Quỷ Đỏ.

 

MU, MU sa thải Ole, fan MU, CĐV MU, cộng đồng mạng, MU chia tay Ole, Watford 4-1 MU, Ole, Ole Solskjaer, fan MU nói gì, cộng đồng mạng nói gì, Zidane, Rodgers, M.U
MU quyết định sa thải Ole Gunnar Solskjaer

 

Quyết định sa thải Ole Gunnar Solskjaer hoàn toàn không gây bất ngờ với fan MU. Một bộ phận bày tỏ sự cảm thông và tri ân Ole nhưng số đông thống nhất rằng đây là kết cục không thể tránh được của HLV người Na Uy. Thậm chí, có người còn thắc mắc rằng sao phải mất 5 tiếng để ra quyết định sa thải, bởi 5 giây là đủ rồi. 

 

MU, MU sa thải Ole, fan MU, CĐV MU, cộng đồng mạng, MU chia tay Ole, Watford 4-1 MU, Ole, Ole Solskjaer, fan MU nói gì, cộng đồng mạng nói gì, Zidane, Rodgers, M.U

 

“Ole mãi là huyền thoại của MU nhưng rõ ràng bây giờ ông ấy đáng bị sa thải”, tài khoản Gaz Drinkwater bình luận.

“Tôi sẽ luôn yêu mến và tôn trọng Ole vì những gì ông ấy đã làm cho MU. Nhưng tôi không bất ngờ với kết cục này. Chuyện gì phải đến đã đến vì MU không đạt kết quả thi đấu tôt. Cảm ơn Ole vì tất cả”, tài khoản Chris Tibble viết.

“Tôi tôn trọng Ole Gunnar Solskjaer nhưng đáng buồn thay, đây là việc cần làm. Ông ấy là huyền thoại của MU nhưng không cứng rắn với các cầu thủ. Ole ứng xử với họ như những người bạn. Đáng lẽ MU phải sa thải Ole trong thời gian các ĐTQG thi đấu. Ban lãnh đạo làm việc quá tệ”, tài khoản Lee George viết.

“Tạm biệt Ole. Đây không phải chuyện quan hệ cá nhân. Công việc là công việc. Cảm ơn vì tất cả nhưng MU không thể trải qua một mùa giải trắng tay nữa”, tài khoản Andy P.Lopez Torres chia sẻ.

 

 

“Hơi nuối tiếc nhưng cái tâm phải đi liền cái tầm”, là chia sẻ của tài khoản Thanh Trà Nguyễn.

“Đầu mùa thì đầy hi vọng, sau bao năm mới có một người gọi là xây dựng từ gốc CLB đi lên nhưng rồi cuối cùng cũng chẳng đến đâu. Quá buồn!”, tài khoản Trần Hùng không giấu được cảm giác cay đắng.

“Ole có thể đi được rồi, Mong người kế vị có thể gánh vác được MU, ít nhất là 1 danh hiệu”, tài khoản Dương Bảo viết.

“Thua Liverpool và Man City vì 2 đội bóng đó mạnh quá, còn thông cảm cho Ole, thua đội đang top 16, tỉ số đậm, thật khó chấp nhận, Ole không có lòng tự trọng khi cố chày cối giữ ghế HLV trong khi mình không có năng lực”, tài khoản Nguyễn Cao Huy nhìn nhận.

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm