Fan MU bức xúc vì thẻ đỏ của Rashford, giải thích của UEFA lại càng khó hiểu

09/11/2023 07:19 GMT+7 | Bóng đá Anh

Người hâm mộ MU tỏ ra rất bức xúc với tấm thẻ đỏ mà trọng tài rút ra dành cho tiền đạo Marcus Rashford trong trận thua ngược trước Copenhagen ở lượt trận thứ 4 vòng bảng Champions League.

Fan MU bức xúc vì thẻ đỏ của Rashford

Người hâm mộ MU đã tỏ ra rất bức xúc với tấm thẻ đỏ mà tiền đạo Marcus Rashford phải nhận trong thất bại 3-4 của "Quỷ đỏ" trước Copenhagen. Đây là trận thua trên sân khách của MU nhưng với việc dẫn trước 2 bàn để rồi thua ngược, CĐV của đội bóng Anh đã rất thất vọng.

Tuy nhiên, tất cả đều bối rối trước cách giải thích của UEFA về chiếc thẻ đỏ gây tranh cãi của Rashford. Rashford bị đuổi khỏi sân lần thứ 2 trong sự nghiệp ở MU vì phạm lỗi với Elias Jelert trong hiệp 1.

Fan MU bức xúc vì thẻ đỏ của Rashford, UEFA giải thích cũng khó hiểu - Ảnh 2.

Rashford có tình huống dẫm chân nguy hiểm

Dù tưởng chừng như vô tình nhưng Rashford đã dẫm gầm giày vào mắt cá chân cầu thủ Đan Mạch và việc công nghệ VAR vào cuộc khiến trọng tài quyết định truất quyền thi đấu tuyển thủ Anh.

Thẻ đỏ của Rashford gây khó hiểu ở cách giải thích của UEFA. Theo đó, cơ quan quyền lực nhất bóng đá châu Âu đã chú thích thẻ đỏ của Rashford là "phạm lỗi với Jelert bằng cánh tay". Điều đó khiến nhiều người không hiểu và rất nhiều ý kiến cho rằng UEFA đang nhầm lẫn.

Một người chia sẻ: "Cánh tay của anh ấy sao??? Nếu đó là pha va chạm bằng chân thì tôi đồng ý, nhưng nếu đó là tình huống dùng cánh tay phạm lỗi thì đó không thể là thẻ đỏ được". Một ý kiến khác cho biết thêm: "Họ thậm chí còn không biết đã phạt cầu thủ của chúng tôi với lỗi gì".

Fan MU bức xúc vì thẻ đỏ của Rashford, UEFA giải thích cũng khó hiểu - Ảnh 3.

Cách giải thích của UEFA khiến nhiều người khó hiểu

Người khác lại cho rằng: "Được rồi, điều này không thể là sự thật. Tôi thực sự không thể tin được điều này". Cũng theo cuộc phỏng vấn sau trận của tiền đạo Rasmus Hojlund, anh khẳng định thẻ đỏ của Rashford đã phá hỏng trận đấu.

"Nếu bạn không nhìn vào kết quả, chỉ tính đến 20 phút đầu trận, tôi nghĩ chúng tôi đã chơi rất hay. Tôi nghĩ chúng tôi đã hơi chệch hướng một chút sau tấm thẻ đỏ. Chúng tôi đã chơi một trận đấu với thế thiếu người. Có thể thấy tất cả đều nỗ lực thế nào. Thật không may là chúng ta lại ở đây với số điểm bằng 0 sau trận đấu", Hojlund chia sẻ sau trận.


VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm