Fan lo lắng khi quản lý của nữ ca sĩ Tiffany SNSD dương tính với SARS-CoV-2

31/03/2020 09:05 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Người hâm mộ của Tiffany hiện đang rất lo lắng trước thông tin này.

Tiffany Young của Girls Generation: 'Cất cánh' solo trên đất Mỹ

Tiffany Young của Girls Generation: 'Cất cánh' solo trên đất Mỹ

Sau hơn một thập kỷ hoạt động cùng các siêu sao của nhóm nhạc K-pop nữ Girls’ Generation, Tiffany Young đang hy vọng gặt hái thành công ở Mỹ với sự nghiệp solo.

Mới đây, quản lý của nữ ca sĩ Tiffany Young trong thời gian quảng bá toàn cầu là Tara Anne (Tara Redavid) đã nhận kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Trong tin này được bạn thân của nữ quản lý xác nhận thông qua trang GoFundMe.

Covid-19, corona, tiffany young, SNSD, sao Kpop corona, dương tính, tiffany
Tara Anne (tóc vàng) là quản lý của cựa thành viên SNSD Tiffany

Bạn của Tara chia sẻ: “Người bạn của chúng tôi, Tara, gần đây đã biết rằng cô ấy đã dương tính với SARS-CoV-2 do chủng coronavirus gây ra, điều này dẫn đến tình trạng viêm phổi của cô ấy.

Như bất kỳ ai trong chúng ta đã biết, đây là một khó khăn bất ngờ với thể chất và tài chính của những người phải đối mặt với căn bệnh này. Tara đóng một vai trò quan trọng đối với nhiều nhạc sĩ và nghệ sĩ lưu diễn, đảm bảo mọi người đều được chăm sóc và có tinh thần tốt. Vậy nên bây giờ, xin hãy giúp đỡ làm điều tương tự cho cô ấy.

Tara hiện không thể tiếp tục công việc do tình trạng sức khỏe. Sự giúp đỡ của mọi người sẽ giúp cô ấy trong khi tập trung vào việc phục hồi và cũng đóng góp vào một phần chi phí y tế có thể phát sinh. Tara bị hạn chế về bảo hiểm y tế trong khi chi phí để xét nghiệm bao gồm chi phí thăm khám, đơn thuốc…. Còn tiền thuê nhà, hóa đơn, và sẽ sớm thiếu chi phí bảo hiểm y tế mà Tara không thể lo được. Nếu được giúp đỡ, cô ấy có thể vượt qua khó khăn trong giai đoạn điều trị này.

Đây chính là khoảng thời gian để tất cả mọi người có thể mở rộng vòng tay, giúp đỡ bạn bè nếu chúng ta có khả năng. Nếu được, Tara chắc chắn cũng sẽ làm điều tương tự. Cảm ơn!".

Tara Anne đã quản lý nhiều tên tuổi lớn, bao gồm Zara Larsson, Chromeo, Brooke Fraser và Noel Gallagher. Cô đã làm việc với Tiffany từ năm 2019 và giúp quản lý các tour diễn cùng như đã cùng nữ ca sĩ đi lưu diễn tại khắp các nước trên thế giới bao gồm Bangkok (Thái Lan), Đông Nam Á và các bang ở Mỹ.

Covid-19, corona, tiffany young, SNSD, sao Kpop corona, dương tính, tiffany

Người hâm mộ mong rằng tình hình sức khỏe của Tara sẽ chuyển biến tốt đẹp, nhưng cũng không khỏi lo lắng cho tình hình của Tiffany Young khi nữ ca sĩ có khả năng tiếp xúc lớn nhất với người bệnh.

Covid-19, corona, tiffany young, SNSD, sao Kpop corona, dương tính, tiffany
Người hâm mộ đang rất lo lắng trước tình hình sức khỏe của Tiffany

Quỳnh Trang
Theo AllKpop

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm