Fan kịch liệt đòi hủy buổi diễn của EXO vì lo thần tượng nhiễm phóng xạ

24/07/2019 20:05 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Fan hâm mộ nhóm EXO đang yêu cầu hủy hợp đồng biểu diễn tháng 12 của nhóm vì nơi biểu diễn nằm gần địa điểm nhạy cảm - Fukushima, Nhật Bản.

Blackpink lộng lẫy trên sân khấu đến mức fan EXO phải giơ camera ‘chớp’ vội

Blackpink lộng lẫy trên sân khấu đến mức fan EXO phải giơ camera ‘chớp’ vội

Các cô gái của Blackpink vốn nổi tiếng với những bộ cánh thời trang, thân hình gợi cảm và gương mặt đẹp. Các nhà tạo mẫu của Blackpink luôn cố gắng tạo ra những bộ trang phục độc đáo phù hợp với từng thành viên một cách hoàn hảo. Bất kể Blackpink mặc gì, các cô gái trông đều đáng yêu, duyên dáng và gợi cảm.

Fukushima là nơi từng xảy ra thảm họa hạt nhân rúng động thế giới năm 2011. Theo lịch trình vừa được công bố trên trang web chính thức của EXO, các thành viên sẽ chuẩn bị lên sân khấu vào ngày 20-21/12 tại khu thể thao đa chức năng Sekisui Heim ở quận Miyagi.

Chú thích ảnh

Thông báo ngay lập tức gây lo lắng cho người hâm mộ, vì địa điểm biểu diễn chỉ cách khu vực từng gặp nạn 130 km. Họ sợ các thần tượng mình yêu quý có thể tiếp xúc với lượng phóng xạ quá mức cho phép.

Theo dữ liệu năm 2018 từ một nhóm dân sự Nhật Bản, Miyagi có tỷ lệ phơi nhiễm phóng xạ cao thứ hai tại Nhật Bản (20,493Bq kg), chỉ sau Fukushima (112,759Bq/kg).

Hàn Quốc cũng đã cấm nhập khẩu hải sản từ Miyagi và 7 quận khác, gồm Iwate, Ibaraki, Gunma, Tochigi, Chiba, Aomori, Fukushima, kể từ năm 2013, vì những lo ngại về phóng xạ.

"Đêm diễn đó quá rủi ro" - một người dùng trực tuyến nói - "Hủy bỏ nó đi, bất kể điều khoản trong hợp đồng là gì".

Một người khác viết: "Có phải công ty quản lý đã mờ mắt vì tiền rồi không?".

Hiện tại, SM Entertainment, đơn vị quản lý và cũng bên đang bị đổ lỗi vì xếp lịch biểu diễn cho EXO, vẫn chưa đưa ra phản hồi.

Dù vậy, EXO không phải là nghệ sĩ/ nhóm nhạc đầu tiên biểu diễn ở Miyagi. Trước họ, một số nhóm nhạc K-pop, bao gồm TVXQ, cũng đã nhận hợp đồng biểu diễn ở khu vực gây tranh cãi này.

Duy An
Theo Allkpop

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm