Fan không nhịn được cười trước bức tượng xấu xí 'không kém Ronaldo' của Gareth Bale

01/06/2017 15:22 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn)- Trước thềm trận chung kết Champions League giữa Real Madrid và Juventus, một bức tượng đồng vinh danh Gareth Bale đã được trình làng tại quê nhà.

Đêm 3/6 tới, Real sẽ chạm trán Juventus trong trận đấu quyết định ngôi vương Champions League mùa này. Trận cầu được thế giới bóng đá chờ đợi sẽ diễn ra tại Cardiff, thủ phủ của xứ Wales, quê nhà của ngôi sao Gareth Bale. Nhằm vinh danh Gareth Bale trước trận cầu quan trọng này, một bức tượng đồng của anh đã được trình làng.

Chú thích ảnh
Tượng đồng của Bale được ra mắt tại quê nhà Cardiff

"Cha đẻ" của bức tượng chính là Emanuel Santos. Nhà điêu khắc này không xa lạ với thế giới túc cầu. Ông chính là tác giả bức tượng đồng của Cristiano Ronaldo, ra mắt hồi tháng 3 ở Madeira, Bồ Đào Nha.

Chú thích ảnh
Emanuel Santos- tác giả bức tượng

Bức tượng từng gây "bão mạng", tạo nên cơn lốc ảnh chế vì quá xấu xí so với nguyên bản đẹp trai. Bất chấp những chê bai và chỉ trích, ông Santos vẫn tiếp tục công việc điêu khắc tượng đồng khuôn mặt của các ngôi sao bóng đá nổi tiếng.

Chú thích ảnh
Santos từng bị chế giễu vì tạo ra bức tượng của Ronaldo quá xấu xí so với nguyên bản

Để hoàn thành bức tượng của Bale, nhà điêu khắc này mất tới 264 giờ đồng hồ. Bức tượng được hoàn thành ở Porto, Bồ Đào Nha trước khi được vận chuyển đến Cardiff.

Chú thích ảnh
Bức tượng của Bale có giá 25.000 bảng
Chú thích ảnh
Nhiều người so sánh tượng của Bale với khuôn mặt xấu xí của nam diễn viên mặt rỗ Danny Trejo

Dẫu kỳ công như vậy nhưng tác phẩm lần này của ông Santos cũng không tránh khỏi sự chế giễu của người hâm mộ. Bình luận trên mạng xã hội chê bai bức tượng trông quá già nua và xấu xí.

K.Đ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm