Fan 'Hương vị tình thân' phẫn nộ vì 3 năm rồi bà Xuân vẫn vô duyên và vô ơn

04/08/2021 21:57 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Nhiều khán giả kỳ vọng bà Xuân (Quách Thu Phương) của Hương vị tình thân sẽ thay đổi trong phần 2. Tuy nhiên, họ sớm phải thất vọng vì 3 năm sau bà Xuân vẫn ghét Nam, vẫn vô duyên và vô ơn với người đã cứu mẹ chồng và con trai mình.

'Hương vị tình thân' phần 2: Thiên Nga lộ bản chất, Long tuyên bố 'vợ anh có là ai cũng không phải em'

'Hương vị tình thân' phần 2: Thiên Nga lộ bản chất, Long tuyên bố 'vợ anh có là ai cũng không phải em'

Phim Hương vị tình thân phần 2 tập 6: Điều tra và biết bản chất thật của Thiên Nga, Long tuyên bố thẳng: "Vợ anh dù có là ai cũng không phải em". 

>> Link xem phim Hương vị tình thân phần 2 tập 6 trên kênh VTV1:

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

 

>> Link xem phim Hương vị tình thân trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than

 

Sau 3 năm, Nam (Phương Oanh) và mẹ của Long - bà Xuân (Quách Thu Phương) - chính thức chạm mặt nhau trong tập 5 phần 2 Hương vị tình thân. Nam đưa bà Dần tới bệnh viện và rời đi khi gia đình Long có mặt đông đủ.

Hương vị tình thân, Hương vị tình thân phần 2 tập 5, Huong vi tinh than phan 2, Mạnh Trường, Phương Oanh, Thu Quỳnh, tập 5 phần 2 Hương vị tình thân

Mới thấy Nam, bà Xuân đã tỏ ra khó chịu. Bà hỏi Thiên Nga vì sao Nam có mặt ở đây? "Đây là cô Nam đang phụ trách thi công điện nước cho nhà con" - Nga giải thích. "Sao có thể? Là con hay thằng Long đã mời cô ta?" - bà Xuân hỏi với thái độ bực bội. 

Hương vị tình thân, Hương vị tình thân phần 2 tập 5, Huong vi tinh than phan 2, Mạnh Trường, Phương Oanh, Thu Quỳnh, tập 5 phần 2 Hương vị tình thân

Nếu như ông Khang và Long đã sớm nhận ra, Nam không phải người dàn dựng mọi chuyện, thì phản ứng mới chứng tỏ, bà Xuân vẫn không tin, vẫn ghét Nam như ngày xưa.

Dưới clip preview phim Hương vị tình thân phần 2 tập 5, nhiều khán giả phẫn nộ khi nhân vật Xuân không thay đổi một chút nào về tính cách sau 3 năm. Họ mắng chửi nhân vật Xuân thậm tệ vì cho rằng bà là người thiếu hiểu biết, vô ơn.

Hương vị tình thân, Hương vị tình thân phần 2 tập 5, Huong vi tinh than phan 2, Mạnh Trường, Phương Oanh, Thu Quỳnh, tập 5 phần 2 Hương vị tình thân

"Đúng là làm ơn mắc oán mà, Nam như có duyên nợ với nhà bà Xuân vậy"; "Bà Xuân 3 năm sau vẫn không thay đổi gì, vẫn vô duyên và vô ơn như vậy. 3 năm trước cùng Kỳ Duyên bày trò hèn hạ hại Nam, 3 năm sau khó chịu với người đã cứu mẹ chồng"; "Bà Xuân mãi vẫn không tỉnh táo lại, chắc phải để cho cậu con cả lấy em Thiên Nga xong mới vỡ lẽ"... người xem bày tỏ.

Nhiều khán giả cho rằng, bà Xuân không giống vợ của ông giám đốc chút nào cả, không giải quyết được việc gì, thậm chí làm hỏng mọi chuyện. 

Clip preview phim Hương vị tình thân phần 2 tập 5

"Ông Khang tốt nhất nên cắt đứt với bà Xuân đi, vợ chồng gì với cái bà thiếu suy nghĩ, bị bạn bè dắt mũi bao nhiêu năm không biết"; "Tốt nhất là để Long và em Thiên Nga thành đôi để bà Xuân biết được thế nào là dâu trưởng ngoan hiền"; "Có người vợ như bà Xuân thì không sớm thì muộn, bố con ông Khang cũng phá sản", "Không thể chịu nổi bà Xuân, chờ lúc ông Khang và bà Xuân đường ai nấy đi"... khán giả bày tỏ sự bức xúc, ngán ngẩm.

Bên cạnh hành trình tìm tình yêu, tình thân của các nhân vật trong phim, khán giả Hương vị tình thân cũng tò mò, khi nào bà Xuân mới sáng suốt hơn khi nhìn nhận đánh giá một người, một sự việc nào đó, thay vì cứ nông nổi, bồng bột, thiếu suy nghĩ như hiện tại.

Đón xem phim Hương vị tình thân phần 2 tập 6 lúc 21h thứ 4 (4/8) trên kênh VTV1.

Nội dung phim

Hương vị tình thân xoay quanh Phương Nam (Phương Oanh đóng) - một cô gái cá tính với bao ước mơ phía trước, bất ngờ phát hiện ra sự thật mình chỉ là một đứa trẻ được nhặt nuôi. Từ thời điểm đó, hàng loạt biến cố liên tiếp giáng xuống đầu Nam.

Ông Tuấn (NSND Công Lý) - người cha nuôi luôn thương yêu cô hết lòng đột ngột gặp nạn. Bà Bích (Tú Oanh) - mẹ nuôi vứt lại cho cô 1 khoản nợ lớn rồi trốn chạy. Ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) - cha đẻ của cô xuất hiện sau hơn 20 năm chịu án tù. 

Tình yêu của Nam với Hoàng Long (Mạnh Trường) cũng không suôn sẻ khi gặp phải sự phản đối của nhiều người, từ bà Xuân (Quách Thu Phương) - mẹ Long, sự ganh ghét của em dâu Long - Khánh Thy (Thu Quỳnh), bà Dần (NSND Như Quỳnh) - bà nội Long. Chưa kể, mẹ nuôi của Phương Nam, vì lợi ích tiền bạc sẵn sàng đẩy cô ra khỏi Long...

Nam hiểu rằng, dù có cố gắng đến đâu thì cô cũng luôn đứng sau sự lựa chọn của những người mà cô từng coi họ là người thân. Có lúc hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam, nhưng cuộc đời giang hồ của ông Sinh hé lộ đã khiến cuộc sống của cô lại chao đảo bởi những ân oán chồng chéo không thể ngờ tới.

Phương Nam phải đứng trước nhiều quyết định lựa chọn gia đình mà cô vừa gây dựng, hay từ bỏ người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cho cô suốt những năm qua.

Dàn diễn viên hot

Hương vị tình thân là sự kết hợp tiếp theo của những nghệ sĩ đã từng tạo nên thành công của bộ phim Về nhà đi con, Mùa xuân ở lại, đó là đạo diễn, NSƯT Nguyễn Danh Dũng, biên tập Trịnh Khánh Hà, phụ trách hình ảnh NSƯT Trần Anh Phương. 

Dàn diễn viên tham gia bộ phim là một trong những yếu tố nổi trội góp phần tạo nên sức hấp dẫn cho Hương vị tình thân.

NSND Công Lý, diễn viên Tú Oanh, Quách Thu Phương khắc họa sinh động các tính cách nhân vật trong bộ phim.

Dàn diễn viên trẻ thực lực tham gia phim có Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Anh Vũ...

Bảo Anh. Ảnh và Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm