Fan hoang mang khi RM BTS xóa hàng trăm bài đăng trên Instagram

14/02/2023 08:59 GMT+7 | Kbiz

Trưởng nhóm RM của BTS đã khiến người hâm mộ của anh rơi vào một cuộc hỗn chiến nhỏ khi anh xóa hầu hết nguồn cấp dữ liệu trên tài khoản Instagram cá nhân.

Sáng nay (ngày 14/2), người hâm mộ nhận thấy rằng RM đã xóa hết bài đăng này đến bài đăng khác trên tài khoản Instagram của anh và cuối cùng anh đã dừng lại sau khi xóa hơn 100 bài trong số đó.

Fan hoang mang khi RM BTS xóa hàng trăm bài đăng trên Instagram - Ảnh 1.

Rm BTS

Nguồn cấp dữ liệu của anh có 130 bài đăng, trong số đó hiện chỉ còn 12 bài. 10 bài trong số đó liên quan đến album của anh - Indigo, một bài là vòng quay ngựa gỗ của anh lang thang cùng người bạn John Eun, và bài cuối cùng là về The Dictionary Of Useless Human Knowledge - chương trình mà anh đồng tổ chức với đạo diễn Jang Hang Jun.

Fan hoang mang khi RM BTS xóa hàng trăm bài đăng trên Instagram - Ảnh 2.

Hình ảnh trên Instagram cá nhân của RM BTS

Trong số tất cả các thành viên BTS, RM và J-Hope là những người dùng Instagram nhiều nhất, họ thường xuyên cập nhật thông tin cho người hâm mộ thông qua các bài đăng và câu chuyện của họ.

Đúng như tên gọi, trang cá nhân Instagram của RM - @rkive - là một kho lưu trữ sống động về cuộc sống của anh đằng sau sân khấu.

Vì vậy, một cách tự nhiên, các ARMY cảm thấy hơi lạc lõng trước việc giảm kích thước tài khoản đột ngột này của anh.

Fan hoang mang khi RM BTS xóa hàng trăm bài đăng trên Instagram - Ảnh 3.

Hình ảnh trên Instagram cá nhân của RM BTS

Trong khi một số người hâm mộ buồn vì mất mát, những người khác lại bối rối không biết đây có phải là cách rapper thông báo bất kỳ tin tức lớn nào sắp tới hay không.

Ngày nay, việc các nhạc sĩ xóa tài khoản mạng xã hội của họ để công bố album mới là chuyện bình thường.

Vì RM đã đề cập rằng anh đang thực hiện một dự án mới sau Indigo, nên chỉ có thể suy đoán rằng anh có thể đang làm gì đó.

Fan hoang mang khi RM BTS xóa hàng trăm bài đăng trên Instagram - Ảnh 5.

RM đã xóa hơn 100 bài dăng trên Instagram cá nhân

Rất may, có một số tài khoản người hâm mộ thường xuyên lưu trữ tất cả các bài đăng của các thành viên BTS, vì vậy nếu bạn bỏ lỡ các bài đăng @rkive cũ, chúng vẫn chỉ là một cú nhấp chuột!

Việt Lâm (theo Koreaboo)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm