Fan Hàn 'tẩy chay' Lisa Blackpink sau đêm diễn ở Crazy Horse

11/10/2023 09:51 GMT+7 | Kbiz

Lisa của Blackpink đã trở về Hàn Quốc sau chuyến biểu diễn gây nhiều tranh cãi ở Crazy Horse. Và dường như người hâm mộ không còn "mặn nồng" với cô nàng như trước.

Ngày 10/10, Lisa (Blackpink) đã trở về Hàn Quốc sau một chuỗi biểu diễn kéo dài 5 đêm tại hộp đêm Crazy Horse ở Paris, Pháp. Người hâm mộ có thể thấy Lisa xuất hiện tại sân bay với trang phục che kín cơ thể để bảo vệ khỏi cái lạnh của thời tiết, và không ít người đã nhận ra rằng cô ấy trông mệt mỏi sau một chuyến bay dài.

Lisa (Blackpink) trở về Hàn Quốc với sự hộ tống của các vệ sĩ được cho là của YG Entertainment

Điều đáng chú ý là, khác với lần di chuyển từ Hàn Quốc sang Pháp, lần này Lisa đã được hộ tống bởi một đội ngũ vệ sĩ được cho là thuộc công ty YG Entertainment.

Tuy nhiên, việc đón Lisa tại sân bay sau sự kiện gây tranh cãi tại hộp đêm ở Pháp có sự khác biệt đáng kể so với các lần trước. Trước đây, sân bay thường trở nên hỗn loạn với sự vây kín của người hâm mộ xung quanh Lisa. Nhưng lần này, không có quá nhiều người hâm mộ đến đón và tặng quà cho cô. Một đoạn video được truyền thông Newsen đăng tải cho thấy chỉ có 2 người hâm mộ tới đón Lisa.

Fan Hàn 'tẩy chay' Lisa Blackpink sau đêm diễn ở Crazy Horse - Ảnh 2.

Chỉ có 2 người hâm mộ đón Lisa (Blackpink) ở sân bay

So sánh với trường hợp gần đây của Jisoo khi cô trở về Hàn Quốc vào ngày 9/10, sự khác biệt trở nên rõ rệt. Tại khu vực sảnh ngoài để chờ lên xe ô tô, Lisa đã nhận được các món quà từ người hâm mộ, nhưng không có ai vây quanh cô.

Fan Hàn 'tẩy chay' Lisa Blackpink sau đêm diễn ở Crazy Horse - Ảnh 3.

Người hâm mộ vây kín Jisoo (Blackpink) tại sân bay hôm 9/10

Điều này hoàn toàn khác so với những lần trước khi Lisa trở về Hàn Quốc. Một số ý kiến cho rằng fan Hàn đã "tẩy chay" Lisa sau scandal kể trên.

Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng việc thời gian bay của Lisa bị thay đổi có thể là nguyên nhân khiến nhiều người hâm mộ không biết lịch trình của cô. Trước đó, lịch trình bay dự kiến của Lisa trùng với lịch trình của Jisoo khi cả hai trở về Hàn.

Fan Hàn 'tẩy chay' Lisa Blackpink sau đêm diễn ở Crazy Horse - Ảnh 5.

Lisa (Blackpink)

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm