Fan 'Gạo nếp gạo tẻ' kêu gọi bình chọn cho Lê Phương giải Mai vàng

31/12/2018 11:45 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Lê Phương vừa giành giải Diễn viên nữ chính xuất sắc tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc. Fans của cô cũng đang kêu gọi bình chọn cho Lê Phương giành giải Mai Vàng. 

Phim truyền hình 'ăn khách' nhất 2018: 'Quỳnh búp bê', 'Gạo nếp gạo tẻ' dẫn đầu

Phim truyền hình 'ăn khách' nhất 2018: 'Quỳnh búp bê', 'Gạo nếp gạo tẻ' dẫn đầu

2018 vẫn là năm thành công đột phá của phim truyền hình Việt với hàng loạt những bộ phim "ăn khách" như: Quỳnh búp bê, Gạo nếp gạo tẻ, Ngày ấy mình đã yêu, Hậu duệ mặt trời, Cả một đời ân oán...

Diễn biến của phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ với những tập cuối cùng đã và đang  nhận được sự quan tâm hơn bao giờ hết của công chúng. Khán giả đang nóng lòng chờ cái kết cho các nhân vật, đặc biệt là câu chuyện Hương - Tường. Trong tập 102 vừa qua, nhiều khán giả đã không cầm được nước mắt với diễn xuất nhập vai của Lê Phương khi chứng kiến sự ra đi của Tường...

Chú thích ảnh
Chuyện tình Hương - Tường lấy nước mắt của khán giả

Sau tập 102, nhiều khán giả cũng đang phân vân là Tường đã thật sự chết khiến Lê Phương đau đớn đến tột cùng?

Chú thích ảnh
Khán giả tò mò vì có thể Tường chỉ chết trong giấc mơ của Hương?

Lê Phương đã giải đáp thắc mắc này của khán giả: “Phương bị áp lực vì chưa bao giờ gặp cảnh này ngoài đời, không biết mình sẽ đối diện sự thật như thế nào. Và thể hiện như thế nào cho chân thật và đúng nhất. Từ khi đọc kịch bản tới ngày quay trong đầu lúc nào cũng nghĩ về phân đoạn này. Tuy chỉ là cảnh giấc mơ nhưng phải làm sao để khán giả xem phim cảm nhận được đó là thật”.

Chú thích ảnh

Năm 2018 có thể nói là năm thành công của Lê Phương khi "Gạo nếp gạo tẻ" nhận sự quan tâm của đông đảo công chúng. Lê Phương vừa giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc có vẻ chưa làm thỏa mãn người hâm mộ. Trên nhiều diễn đàn, fans kêu gọi bình chọn cho Lê Phương giải Mai Vàng. 

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Lê Phương như chạm đến những rung cảm của khán giả, những mạch nguồn đau khổ tận cùng của một người phụ nữ. Tất cả đều được Lê Phương thể hiện một cách chân thật mà lại vô cùng khắc khoải. Có thể nói, vai Hương là một vai diễn khá đặc biệt, nói không quá là “để đời” trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Phim Gạo nếp gạo tẻ có tổng cộng 109 tập. Từ tập 97 phát sóng 20h tối 17/12, đơn vị sản xuất và sở hữu bản quyền phim Gạo nếp gạo tẻ - DID TV sẽ cung cấp bản quyền phát sóng online duy nhất tại Việt Nam cho ứng dụng xem phim và show online - VieON. Tập 103 Gạo nếp gạo tẻ lên sóng tối nay, 31/12.

T.N. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm