Fan 'đoán già, đoán non' các thử thách trong Running Man mùa 2

22/06/2021 11:35 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trong phiếu thăm dò chương trình đưa ra, kinh dị và trinh thám là 2 thử thách mà khán giả háo hức muốn xem người chơi vượt qua nhất ở Running Man Vietnam mùa 2 sắp diễn ra trong thời gian tới.

Running Man tiết lộ điểm quay đầu tiên, Liên Bỉnh Phát mở màn chiến dịch 'Run from home'

Running Man tiết lộ điểm quay đầu tiên, Liên Bỉnh Phát mở màn chiến dịch 'Run from home'

Với minigame 'nhìn hình đoán địa điểm', chương trình Running Man Vietnam 2 vừa tiết lộ một trong những địa điểm quay đầu tiên của chương trình.

Lý giải về sự lựa chọn này, một khán giả nhận định: "Chọn trinh thám vì mang tính trừu tượng cao, hấp dẫn, lôi cuốn cho người chơi, tò mò cho người xem để họ có thể tự do suy luận. Chọn kinh dị vì mang tính giải trí cao khi người chơi gặp kinh dị, tiếng cười vui lẫn sợ hãi. Nói chung 2 thể loại này rất chi là hấp dẫn và thích thú" - nghe rất là chí lý.

Ngoài ra, còn rất nhiều lý do mà các khán giả muốn có chủ đề kinh dị và trinh thám trong mùa hai gameshow thú vị này.

Như nghe nói có nhiều người chơi không sợ ma, tuyên bố: "không sợ ma chỉ sợ mấy "bà" thui mà; có Trường Giang là phải chơi kinh dị với trinh thám để còn khẳng định sự mạnh mẽ; muốn nhìn thấy mặt Jack trông như thế nào khi tham gia hai thử thách này; muốn biết cảm giác Jack la hét trông ra sao....

các thử thách trong Running Man mùa 2, thử thách Running Man, Running Man mùa 2, thử thách kinh dị trong Runing Man, thử thách của Running Man, Running Man Vietnam 2
Chương trình đưa ra các chủ đề cho khán giả tha hồ dự đoán

Tuy nhiên, khi "soi" các nhân vật của mùa chơi lần này trong những hình ảnh được công bố, vẫn có những dự đoán theo chủ đề học đường vì "hôm nọ thấy dàn casting mặc đồ cu-te lắm".

Thậm chí, có người xem còn gợi ý cho chương trình chọn "chủ đề gì cũng được nhưng nên kết hợp truyền bá di sản văn hóa của Việt Nam thì sẽ hay hơn".

các thử thách trong Running Man mùa 2, thử thách Running Man, Running Man mùa 2, thử thách kinh dị trong Runing Man, thử thách của Running Man, Running Man Vietnam 2
"Thấy có mặc áo học sinh thì là có học đường rồi nhưng vẫn hóng kinh dị nha" - dự đoán thử thách của khán giả 

Tuần này, dự án Run from home với thông điệp mọi người hãy Ở nhà – An toàn – Tích cực của chương trình tiếp tục gửi đến những hình ảnh của Ngô Kiến Huy vừa pha cafe vừa plank trên không.

Đây là lời thách thức trị giá 100 triệu từ thỏ trắng Jun Phạm nên vừa vượt qua thử thách, Ngô Kiến Huy vừa "cà khịa" Jun Phạm cho... bõ.

Chỉ với 2 chiếc ghế, Ngô Kiến Huy dễ dàng chuẩn bị thực hiện thử thách của Run From Home. Tuy nhiên, khác với Liên Bỉnh Phát vừa plank vừa hát, Thỏ Đen vừa plank vừa pha café. Mỗi lần chế nước sôi và chờ café chảy xuống ly, anh chàng có gần 2 phút để thực hiện.  

Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm