Fan đau đớn khi Messi rời Barca, lo cho số phận của Harry Kane

06/08/2021 14:59 GMT+7 | Barcelona

(Thethaovanhoa.vn)- Trên mạng xã hội, người hâm mộ đã chia sẻ nhiều cung bậc cảm xúc trước thông tin Lionel Messi không đạt thỏa thuận với Barcelona, chính thức rời CLB sau 17 năm gắn bó.

CHÍNH THỨC: Messi rời Barcelona

CHÍNH THỨC: Messi rời Barcelona

Barcelona đã ra thông báo chính thức rằng Leo Messi sẽ không tiếp tục gắn bó với CLB vì những rào cản về mặt tài chính. Messi vừa hết hợp đồng với Barca và sẽ ra đi theo dạng tự do.

Tối 5/8 (giờ Tây Ban Nha), trang chủ fcbarcelona.com thông báo: “Mặc dù Barca và Messi đã đạt thoả thuận và hai bên đều đồng ý ký hợp đồng mới hôm nay, hợp đồng không thể ký kết chính thức vì những vướng mắc về tài chính và cấu trúc theo quy định của La Liga. Với tình hình này, Messi sẽ không tiếp tục gắn bó với Barca nữa. Hai bên đều rất tiếc nuối vì cuối cùng đã không thể đáp ứng mong muốn từ phía cầu thủ lẫn đội bóng. Barca chân thành cảm ơn Messi vì những đóng góp của anh cho sự phát triển của đội, và chúc anh những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống cá nhân lẫn sự nghiệp”.

 

Chú thích ảnh
Trang web và các nền tảng mạng xã hội của Barca đưa ra thông báo đầy bất ngờ

  

Kết thúc đầy bất ngờ cho mối lương duyên giữa Barca và Messi khiến người hâm mộ trên toàn thế giới vô cùng sốc.

 

Chú thích ảnh
Nhiều CĐV chia sẻ cảm giác "đau lòng" khi Messi rời Barca.

    

Chú thích ảnh
Cựu danh thủ Gary Lineker rất bất ngờ khi Barca không thể xoay sở vấn đề tài chính để ký hợp đồng với Messi dù anh đã giảm 50% lương. "Thông báo chính thức từ Barca. Làm sao mà họ có thể rơi vào tình trạng khó khăn như thế này?".

  

Chú thích ảnh

"Tôi đang cố nói đùa nhưng nghiêm túc mà nói, Lionel Messi đã rời Barcelona. Trận đấu cuối cùng của anh ấy đã được chơi mà không có người hâm mộ. Không có lời tạm biệt thích hợp nào dành cho cầu thủ vĩ đại nhất từ trước đến nay của câu lạc bộ. Anh ấy sẵn sàng cắt giảm 50% lương. Và câu lạc bộ không thể ký hợp đồng với anh ấy", một CĐV cảm thấy chua xót với cách Messi chia tay CLB với tư cách một trong những cầu thủ vĩ đại nhất.

 

Chú thích ảnh
"Kết thúc của một kỷ nguyên. Hai kình địch tạo nên những trận đấu đẹp. Hai cầu thủ đã giành mọi danh hiệu đẹp đẽ nhất. Một kỷ nguyên La Liga sẽ bắt đầu mà không có Cristiano Ronaldo và Lionel Messi".

  

Chú thích ảnh
Một số CĐV còn vớt vát niềm tin rằng La Liga sẽ nhận thấy họ cần Messi như thế nào và sẽ có hành động để giữ chân anh ở lại.

  

Chú thích ảnh
Nhiều CĐV không thể lạc quan đến vậy. Họ chấp nhận sự thật rằng Messi đã không còn là cầu thủ của Barcelona. Họ cảm ơn anh vì những gì đã cống hiến cho CLB. 

  

Chú thích ảnh
CĐV các đội bóng khác thì có bình luận hài hước về việc Messi rời Barca. Một bình luận troll Aguero. "Aguero đã nói không thể chờ đợi lâu thêm nữa để chơi bóng với Messi cơ mà".

  

Chú thích ảnh
Tại Anh, CĐV tin rằng Pep Guardiola sẽ tận dụng cơ hội này để thuyết phục Messi về Man City. 

  

Chú thích ảnh
Một số lo lắng cho số phận của Harry Kane. Kane đã nổi loạn ở Tottenham để được đến Man City nhưng một khi đội chủ sân Etihad thuyết phục được Messi, số phận của Kane sẽ ra sao? "Có lẽ Kane nên cầu xin Tottenham để được trở lại", một CĐV bình luận.

K.Đ
Tổng hợp  

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm