Fan cực lo cho V BTS khi nhìn thấy dấu hiệu bệnh tật này của anh

02/09/2018 11:29 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – ARMY, cộng đồng người hâm mộ BTS, đang rất lo lắng cho sức khỏe của V khi nhận thấy một dấu hiệu nhỏ này của anh trong lần biểu diễn gần đây của nhóm tại M Countdown.

Những fan tinh mắt để ý thấy tay V rung không kiểm soát ở đoạn cuối màn trình diễn Idol của nhóm. Khỏi phải nói, họ vô cùng lo lắng rằng V đã làm việc quá sức. Bàn tay run rẩy của anh là dấu hiệu của kiệt sức.

Bàn tay run rẩy không kiểm soát của V

“Ôi, hẳn là anh ấy đã rất mệt…”

“Taetae chỉ như đứa trẻ thôi. Anh ấy cần được bảo vệ”.

“Ôi tôi mà thiếu ngủ thì mặt tôi sẽ thảm lắm. Thế nên, thật ấn tượng với V…”

“Vũ đạo ca khúc này khó kinh khủng. Tôi rất lo cho sức khỏe của nhóm”.

Nhưng anh vẫn nhảy rất sung!

Fan còn nhận thấy các thành viên BTS đã hoạt động liên tục không ngủ nghỉ suốt 24h qua vì họ bận rộn chạy theo lịch trình dày đặc để quảng bá Idol.

“V Live – Ghi hình thử sáng tinh mơ – Ghi hình thử buổi sáng – diễn tập giải Soribada – ghi âm trực tiếp M Countdown – biểu diễn Soribada. Anh ấy đã làm việc không ngủ suốt 24h. Nhưng không một lần anh tỏ ra mệt mỏi trên sân khấu”.

“Tôi mong là họ nghỉ ngơi nhiều hơn. Tôi là ARMY và tôi rất đau lòng khi thấy vậy. Sao cũng là người mà. Sao có thể chạy chương trình 24h liên tục như vậy. Lại còn sắp lưu diễn thế giới, kéo dài tới hết năm. Tôi rất biết ơn sự hi sinh dọ dành cho fan nhưng tôi không thấy họ đau”.

“Tôi nghe nói trong lúc diễn tập anh đã ốm rồi. Nghe vậy buồn quá”.

“Họ đáng lẽ phải nghỉ ngơi một tuần trước khi chuyến lưu diễn thế giới bắt đầu. Thế nhưng họ quyết định cắt nghỉ lễ để dành một tuần quảng bá với người hâm mộ. Họ chuẩn bị đi lưu diễn thế giới từ bây giờ tới tháng 2/2019. Họ chỉ được nghỉ lúc di chuyển từ nước này sang nước khác. Tôi lo cho họ quá…”

“Tôi rất háo hức chờ chuyến lưu diễn của họ nhưng sau khi thấy tay anh ấy rung thế kia, trái tim tôi thắt lại khi nhìn lịch diễn của họ. Không thể tìm được kẽ hở giữa những buổi diễn. Mà năng lượng cần cho cả một chuyến lưu diễn thế giới như vậy là rất lớn. Tôi lo sợ”.

Màn biểu diễn của BTS tại M Countdown

BTS sẽ tiếp tục chuyến lưu diễn Love Yourself tới năm 2019. Họ sẽ tới thăm rất nhiều thành phố khắp thế giới.

Mặc dù fan lo lắng cho sức khỏe của V, họ cũng cảm ơn anh đã nỗ lực hết mình để thể hiện màn biểu diễn xuất sắc tại M Countdown.

Chú thích ảnh
Người hâm mộ mong BTS được nghỉ ngơi nhiều hơn

“Anh vẫn có màn biểu diễn xuất thần”.

“Anh trông rất phấn khích và tràn trề năng lượng trên sân khấu. Tôi rất ấn tượng. Tôi yêu IdolI”.

“Tôi không phải fan nhưng cũng tan nát trái tim khi xem anh biểu diễn. tôi vô cùng tôn trọng và nay đã là fan. Thật bất khả thi! Sự cống hiến của anh thật dã man còn ánh mắt anh thật giết người làm sao”.

V của BTS: Chú nhóc hiếu động và rất sành nhạc

V của BTS: Chú nhóc hiếu động và rất sành nhạc

V, người trẻ thứ hai của siêu nhóm Kpop BTS, nổi tiếng là thành viên ồn ào, vui vẻ, đáng yêu. Chất giọng khàn khàn của anh mang tới sự mới mẻ trong âm nhạc BTS. Anh cũng đồng sáng tác và sản xuất một hit của nhóm.

Giả Bình (Theo AllKpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm