Fan của Twice có hành xử đáng ngưỡng mộ khi thần tượng hủy show đột ngột

28/07/2018 21:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Mặc dù Once - những người hâm mộ ban nhạc Kpop nữ Twice - vô cùng buồn trước tin các cô gái buộc phải hủy show, nhưng họ không hề túm tụm than thân trách phận.

Vì lý do an toàn liên quan tới sân khấu, JYP Entertainment đã buộc phải đột ngột hủy buổi hòa nhạc Twiceland Fantasy Park của Twice tại Kuala Lumpur (Malaysia) khi chỉ còn chưa tới 24h nữa là đêm diễn bắt đầu.

Chú thích ảnh

Theo truyền thông Malaysia, lý do buổi diễn bị hủy là bởi sân khấu không vững và không thể sửa trong thời gian ngắn. Trước đó, cả Twice lẫn Once đều rất háo hức vì cuối cùng, lần đầu tiên, các cô gái cũng có thể biểu diễn trực tiếp trước người hâm mộ Malaysia.

Chuyện hủy show rõ ràng khiến nhiều người thất vọng. Một số người hâm mộ thậm chí từ nước ngoài bay tới Malaysia chỉ để xem Twice.

Nhà tổ chức cam kết sẽ hoàn trả đầy đủ tiền vé cho khán giả, thế nhưng, tất nhiên, các khoản đi lại hay vé máy bay thì người hâm mộ sẽ mất.

Tuy nhiên, bất chấp những thiệt thòi, Once đã hành xử đáng ngưỡng mộ khi không những không than trách, mà còn đảm bảo Twice được an toàn và không bị cảm thấy có lỗi với người hâm mộ.

Chú thích ảnh
Fan Malaysia thể hiện tình cảm với Twice trên mạng

Đông đảo Once đã chia sẻ trên mạng sự cảm thông trước tình huống bất khả kháng và vẫn rất nhiều người tới sân bay để chào đón Twice.

Chú thích ảnh
Vẫn rất đông khán giả ra đón họ ở sân bay

Twice hẳn phải rất hạnh phúc khi có được những người hâm mộ tuyệt vời như vậy!

'Dance the Night Away' của Twice: Nhạc 'bánh bèo' vẫn leo cao trên thị trường

'Dance the Night Away' của Twice: Nhạc 'bánh bèo' vẫn leo cao trên thị trường

Ba năm sau khi ra mắt, Twice vẫn luôn khiến người hâm mộ tự hỏi, liệu chín cô gái có thay đổi gì đáng kể trong sản phẩm âm nhạc tới?

Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm