Fan của Jack quyên góp 128 triệu đồng phòng chống dịch COVID-19 và giúp đỡ miền Tây

19/03/2020 10:00 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Chỉ sau 2 ngày kêu gọi, tổng số tiền mà cộng đồng fan của giọng ca Sóng gió nhận được hơn 128 triệu đồng.

ViruSs nhận xét MV mới của Jack 'không ổn' vì bản phối bị 'châu Âu' hóa

ViruSs nhận xét MV mới của Jack 'không ổn' vì bản phối bị 'châu Âu' hóa

Là người anh thân thiết, từng giúp đỡ Jack khi vướng ồn ào với công ty quản lý. Chính vì vậy, ngay khi Jack ra mắt MV Là một thằng con trai, ViruSs (Đặng Tiến Hoàng) nhận được rất nhiều yêu cầu reaction  MV này. Và mới đây, nam stream đã dành những nhận xét thẳng thắn về MV mới này.

Chung tay cùng nhiều nghệ sĩ Việt quyên góp giúp đỡ bà con miền Tây chống hạn mặn và các chương trình gây quỹ, mua vật phẩm hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19, một số fandom của các nghệ sĩ cũng tích cực phát động chiến dịch gây quỹ thiện nguyện, trong đó có cộng đồng fan Đóm của Jack.

Khởi động từ 16/3, tính đến chiều 18/3, số tiền mà fan này công khai thu được là hơn 128 triệu đồng. Chính ban quản trị FC còn bất ngờ về sự ủng hộ hết sức nhiệt tình của các Đom trên khắp mọi miền đất nước. Rất nhiều fan hào hứng chuyển tiền ủng hộ, thậm chí có người quyên góp tới 20 triệu đồng.

fan jack quyên góp chống dịch Covid-19, fan jack từ thiện, jack, Là một thằng con trai, fan đóm, Jack, JACK, jack, j97
Cộng đồng fan của Jack gây quỹ thiện nguyện

Theo đại diện của FC Đóm, số tiền sẽ được dùng để thực hiện hai dự án: hỗ trợ cộng đồng phòng chống dịch Covid-19 tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, và hỗ trợ người dân tại xã Ngãi Đăng, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre đang gặp hạn mặn. Bến Tre vốn cũng chính là quê hương của Jack.

fan jack quyên góp chống dịch Covid-19, fan jack từ thiện, jack, Là một thằng con trai, fan đóm, Jack, JACK, jack, j97
Hình ảnh Jack trong MV Là một thằng con trai

Dù mới thành lập cách đây không lâu với các thành viên đa phần ở trong độ tuổi học sinh, sinh viên, tuy nhiên FC Đóm của Jack được biết đến là một trong những fandom hùng mạnh và cũng “máu chiến” nhất nhì V-pop.

Hoài Thương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm