Fan choáng váng khi ban nhạc T-ara đột ngột tan rã

23/03/2017 22:18 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Người hâm mộ K-pop đang cảm thấy thực sự choáng váng trước thông tin nhóm nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc T-ara chính thức tan rã.

Tuyên bố được hãng quản lý của T-ara, MBK Entertainment, chính thức xác nhận hôm 23/3: "Thành viên Boram và Soyeon sẽ kết thúc hợp đồng trước tiên vào 15/5 tới và họ cũng không tiếp tục ở lại công ty. Còn Hyomin, Jiyeon, Eunjung và Qri sẽ tiếp tục gia hạn hợp đồng cho đến hết tháng 12 năm nay. Họ sẽ tiếp tục các hoạt động solo, đóng phim và thực hiện lịch trình riêng của mình ở cả trong và ngoài nước".


Những hình ảnh về nhóm T-ara sắp chỉ còn trong quá khứ

Tuy tuyên bố việc không gia hạn hợp đồng là do mỗi thành viên đều có định hướng riêng nhưng trang giải trí Korea Portal mới đây tiết lộ "việc nhóm tan rã bắt nguồn từ sự bất hòa, thậm chí có hiện tượng bắt nạt nhau, giữa các thành viên trong nhóm".

Dù sao thì theo thông tin mới nhất này, người hâm mộ sẽ không còn nhiều cơ hội ngắm 6 cô gái tài sắc đứng chung trên sân khấu với tư cách nhóm nhạc. Theo kế hoạch, T-ara sẽ phát hành album cuối vào đầu tháng 5 và tất cả các thành viên sẽ tham gia chiến dịch quảng bá sản phẩm cuối cùng kéo dài 3 tuần. Vào tháng 6, họ cũng sẽ biểu diễn ở Nhật và Đông Nam Á.


Các thành viên nhóm T-ara

T-ara cũng dự kiến tổ chức một buổi biểu diễn nhỏ và họp fan ở Hàn Quốc. Sau đó, Eunjung sẽ đóng phim truyền hình, Jiyeon sẽ phát hành album solo, Hyomin sẽ đóng quảng cáo ở nước ngoài còn Qri sẽ có những chương trình quảng bá riêng cho mình tới hết năm 2017".

Duy An
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm