Fan BTS đang mở cuộc săn lùng kho báu quy mô trên toàn thế giới

22/02/2019 08:52 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – ARMY, cộng đồng người hâm mộ BTS, đang hướng tới một cuộc đi săn trên phạm vi toàn thế giới.

Đàn em BTS TXT tung bộ ảnh long lanh trước thềm album đầu tay

Đàn em BTS TXT tung bộ ảnh long lanh trước thềm album đầu tay

Có vẻ TXT đang noi gương đàn anh BTS khi tung loạt ảnh theo chủ đề, ẩn ý nội dung album đầu tay sắp ra mắt của họ, Dream Chapter: Star.

Mới đây, hôm 21/2, người hâm mộ phát hiện ra một trang mạng mới tên là Armypedia, được miêu tả là “kho lưu trữ kỹ thuật số về tất cả mọi thứ liên quan tới BTS, do ARMY tạo ra”.

Theo trang này, “Từ khi họ ra mắt vào ngày 13/6/2013 tới nay, BTS đã đồng hành cùng ARMY trong gần 2.100 ngày. Armypedia là một biên niên sử đặc biệt về những kỷ niệm cuộc hành trình của ARMY cùng BTS qua từng ngày và đều là những ngày không thể quên”.

Chú thích ảnh

Armypedia nói với người hâm mộ rằng 2.080 mảnh ghép đã được giấu ở các thành phố trên khắp thế giới và trên mạng. Mỗi mảnh ghép tương ứng với một ngày lịch sử giữa BTS và ARMY, với một mã QR đi kèm. Một khi người hâm mộ quét mã QR và trả lời thành công câu đố về BTS, ngày đó sẽ được mở. ARMY đó sau đó có thể đăng tải điều gì đó về BTS lên tấm thẻ, có liên quan tới ngày đó.

ARMY có thể đọc bài viết của những người hâm mộ khác và tặng họ “trái tim tím” nếu thích. Bài nào được thả tim nhiều nhất sẽ được vinh danh là “kỷ niệm đáng nhớ nhất” của ngày đó. Khi ARMY mở khóa được toàn bộ 2.080 ngày, Armypedia sẽ hoành tất và giải đặc biệt sẽ trao cho những người hâm mộ tùy theo mức độ tham gia của họ.

Chiến dịch sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25/2 và kết thúc vào ngày 24/3.

Chú thích ảnh

Big Hit Entertainment, công ty quản lý BTS, chưa công bố kết nối với trang này, tuy nhiên, công ty được cho là đã đăng ký bản quyền cho logo của Armypedia.

Tất nhiên, thẻ #Armypedia lập tức thành xu hướng toàn cầu. Người hâm mộ đang rất háo hức, sẵn sàng tham gia truy tìm kho báu. Đột nhiên mọi thứ giống như hè năm 2016, khi Pokemon Go ra mắt.

Chú thích ảnh
Pokemon Go phiên bản BTS?

Giả Bình (Theo Soompi)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm